Hà Nội sẽ kiến nghị

Tăng tiền phạt và thời gian giữ xe vi phạm

(SGGP) - Tại cuộc họp tổng kết tình hình an toàn giao thông năm 2006 tổ chức hôm qua (5-1), Công an TP Hà Nội cho biết, trong năm 2007 sẽ kiến nghị Chính phủ cho phép thực hiện cơ chế đặc thù trong việc xử lý vi phạm luật giao thông theo hướng tăng mức phạt tiền, và kéo dài thời hạn tạm giữ phương tiện, đồng thời, xây dựng lộ trình hạn chế xe hai bánh.

Ngoài ra, Hà Nội cũng sẽ đề nghị Chính phủ điều chỉnh lệch giờ làm việc giữa các cơ quan với các trường học... Trong năm 2006, Hà Nội xảy ra 998 vụ tai nạn giao thông, làm chết 500 người, 730 người bị thương.

H.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án