Tập đoàn tài chính Sun Life chính thức tăng tỷ lệ nắm giữ cổ phần PVI Sun Life lên 75%

(SGGPO).- Ngày 8-1, Công ty Cổ phần PVI và Công ty Bảo hiểm Sun Life Canada, một công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn Tài chính Sun Life và Công ty Cổ phần PVI, thông báo, Sun Life đã hoàn tất thương vụ tăng tỷ lệ sở hữu cổ phần tại PVI Sun Life, từ 49% lên đến 75% bằng việc mua thêm 26% cổ phần từ  PVI. PVI vẫn tiếp tục nắm giữ 25% cổ phần trong liện doanh này. Thỏa thuận về thương vụ này đã được công bố vào tháng 11 năm 2015 và hôm nay chính thức hoàn tất sau khi nhận được sự chuẩn y của các cơ quan quản lý tại Việt Nam và Canada.

“Bằng việc quyền gia tăng quyền sở hữu tại PVI Sun Life, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn  nguồn lực của Tập đoàn Sun Life cũng như kinh nghiệm và  năng lực kinh doanh của Sun Life tại thị trường Châu Á cho PVI Sun Life Từ sự hợp tác lâu dài và hiệu quả với PVI và Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất nhằm giúp người dân Việt Nam đạt được sự an toàn tài chính trọn đời”, Ông Kevin Strain, Chủ tịch Tập đoàn Tài chính Sun Life tại Châu Á cho biết.

Đối với PVI Sun Life, đây thật sự là một bước phát triển vượt bậc, hứa hẹn sẽ tạo cú hích cho giai đoạn tăng trưởng mới, tiếp nối thành công của công ty trong thời gian qua.

Trong những năm gần đây, Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở châu Á, riêng lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và mảng bảo hiểm hưu trí hứa hẹn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ. Kể từ khi đi vào hoạt động kinh doanh năm 2013, PVI Sun Life đã vươn lên giữ vị trí thứ 6 trên thị trường bảo hiểm nhân thọ và hiện là công ty hàng đầu trong mảng bảo hiểm hưu trí.

Công ty  PVI Sun Life được thành lập bởi Công ty Cổ phần PVI và Công ty Bảo hiểm Sun Life thuộc Tập đoàn Tài chính Sun Life của Canada. Với sức mạnh tổng hợp từ PVI - nhà bảo hiểm thành công hàng đầu Việt Nam và kinh nghiệm toàn cầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ của Tập đoàn Sun Life, PVI Sun Life sẽ cung cấp các giải pháp tài chính nhằm giúp khách hàng  yên tâm về một tương lai an toàn hơn.

Song Nguyên

>>Tập đoàn tài chính Sun Life tăng tỷ lệ nắm giữ cổ phần PVI Sun Life lên 75%

Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2013, đến nay, PVI Sun Life đã vươn lên giữ vị trí thứ 6 trên thị trường bảo hiểm nhân thọ và hiện là công ty hàng đầu trong mảng bảo hiểm hưu trí.      

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao giải trận chung kết Monte Carlo Masters 2013, khi Djokovic "dám thắng" Nadal

Monte Carlo Masters: Djokovic và Nadal không cùng nhánh thăm, ai sẽ là “Đại tông sư”?

Sau khi BTC giải Monte Carlo Masters 2021, giải Masters 1.000 trên mặt sân đất nện đầu tiên của mùa giải năm mới, tiến hành bốc thăm phân nhánh, nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm khi trông thấy 2 cái tên số 1 của ATP Tour hiện nay, Novak Djokovic và Rafael Nadal, được phân ra ở 2 nhánh thăm đối lập nhau. Điều đó có nghĩa là, nếu phải đối mặt với nhau, Djokovic sẽ chỉ đấu với Nadal ở trận đấu chung kết, trận cuối cùng…