Tập huấn kiến thức phòng chống HIV/AIDS và ma túy

(SGGP). – Từ ngày 2 đến 4-6, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TPHCM phối hợp với Ủy ban Phòng chống AIDS TP tổ chức lớp tập huấn chuyên đề nâng cao kiến thức phòng chống HIV/AIDS và nghiệp vụ quản lý giúp đỡ người tái hòa nhập cộng đồng cho 34 cán sự xã hội tình nguyện, cán bộ phòng chống tệ nạn xã hội huyện Củ Chi (TPHCM).

Với kinh phí tài trợ từ Quỹ Bill Clinton, trong tháng 6-2009, chương trình này sẽ tiếp tục tập huấn cho khoảng 120 người tại quận 2, quận 11 và huyện Cần Giờ.

Q.Lâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Giao thông - Đô thị

Điều chỉnh thiết kế đô thị quanh các tuyến metro

Ngày 4-8, Phó Giám đốc Sở QH-KT TPHCM Trương Trung Kiên cho biết, liên quan đến thiết kế đô thị quanh khu vực nhà ga tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương, sở kiến nghị UBND TPHCM điều chỉnh chức năng sử dụng đất, chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc, quy hoạch tổ chức giao thông đô thị, thiết kế đô thị.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: