Tập huấn kiến thức phòng chống HIV/AIDS và ma túy

(SGGP). – Từ ngày 2 đến 4-6, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TPHCM phối hợp với Ủy ban Phòng chống AIDS TP tổ chức lớp tập huấn chuyên đề nâng cao kiến thức phòng chống HIV/AIDS và nghiệp vụ quản lý giúp đỡ người tái hòa nhập cộng đồng cho 34 cán sự xã hội tình nguyện, cán bộ phòng chống tệ nạn xã hội huyện Củ Chi (TPHCM).

Với kinh phí tài trợ từ Quỹ Bill Clinton, trong tháng 6-2009, chương trình này sẽ tiếp tục tập huấn cho khoảng 120 người tại quận 2, quận 11 và huyện Cần Giờ.

Q.Lâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Đua sức bền

- Khi dịch diễn biến phức tạp cũng là cơ hội làm ăn của các sàn thương mại điện tử. Lượng thực phẩm tươi sống, rau củ được đặt hàng qua các sàn này liên tục nhích lên. Ai cũng kiếm thêm phần, tức các sàn thương mại điện tử tăng doanh số mà lại bớt phải chi tiền khuyến mãi để cạnh tranh?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn