Thông tin đội tuyển U23 Việt Nam

Tập trung với 9 cầu thủ

Các tuyển thủ U23 Việt Nam trong buổi tập đầu tiên.

Để chuẩn bị cho Agribank Cup 2007, hôm qua 25-10, đội tuyển U23 đã bắt đầu tập trung tại Trung tâm HLTTQG 1.Tuy nhiên, ở buổi tập đầu tiên, trợ lý Trần Công Minh mới chỉ có 9 cầu thủ trong tay, không có đầy đủ lực lượng, đội tuyển U23 sẽ phải tập cầm chừng và chờ đợi đồng đội.
 
Những tuyển thủ đã có mặt đúng theo lệnh tập trung gồm: thủ môn Vĩnh Lợi, Tấn Trường; hậu vệ Đại Đồng, Xuân Hợp, Việt Cường, Nhật Tân; tiền vệ Công Minh, Minh Chuyên, Quý Sửu. Ba cầu thủ lên tập trung muộn là Duy Nam bận đi rút đinh bả vai, Quảng Hải và Đình Phước đang làm nhiệm vụ ở giải bóng đá quốc tế U21.
 
Trong buổi tập đầu tiên, trung vệ Xuân Hợp đã phải ngồi ngoài vì tái phát chấn thương cổ chân, theo khẳng định của bác sĩ, những ngày sắp tới, Xuân Hợp sẽ tiếp tục thực hiện các giáo án phục hồi theo sự chỉ định của bác sĩ. Ngày hôm qua, tiền vệ Nguyễn Minh Chuyên đã ra sân tập luyện cùng với các đồng đội. Nhưng hiện vết mổ đầu gối của tiền vệ này đang ở giai đoạn hồi phục, việc tập luyện với bóng vẫn phải thực hiện riêng biệt.

Tin, ảnh: MINH HIẾU

Các tin, bài viết khác