Taxi côn đồ

Mới đây lúc 8g tối, xe taxi BKS 29P-3090 của công ty taxi cổ phần do tài xế Dương Căn Huy (24 tuổi, ngụ phường Tứ Liên, quận Tây Hồ) điều khiển, đã đỗ xe chắn ngay trước cửa nhà ông Dương Quang Khải (67 tuổi) số 93 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên. Thấy vậy, ông Khải ra nhắc nhở. Không những không nghe, tên Huy còn thượng cẳng chân, hạ cẳng tay khiến ông Khải bị thủng ruột, phải đưa đi bệnh viện cấp cứu. Công an quận Tây Hồ đã bắt giữ tên tài xế côn đồ này, lập hồ sơ xử lý. (N.P.)

Chơi game bằng... dao

Tối hôm kia, tại quán Internet số 10 ngõ 460/44 đường Khương Đình, phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội), do mâu thuẫn trong khi choi games, một nhóm 3 thanh niên đã dùng dao xông vào chém 3 người khách đang ngồi chơi tại quán là Trương Anh Tuấn (24 tuổi), Nguyễn Văn Thắng (18 tuổi), cùng ở quận Thanh Xuân và Lê Văn Dũng (18 tuổi, quê Hưng Yên). Được người dân đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đống Đa, hiện cả 3 nạn nhân đã qua cơn nguy kịch. Công an Thanh Xuân đang điều tra truy xét. (N.P.)

Dại gái!

Anh Nguyễn Quang Huy (28 tuổi, ngụ ở khu phố 3, Mỹ Độ, Bắc Giang) vừa đến cơ quan Công an phường Đức Giang trình báo: Trước đó, anh liên tục nhận được điện thoại của một người phụ nữ tên Quỳnh với nội dung muốn… làm quen. 8g tối hôm kia, Quỳnh hẹn gặp Huy tại quán cà phê số 362 Ngô Gia Tự và Huy nhận lời. Nói chuyện được nửa tiếng, Quỳnh mượn ĐTDĐ của Huy gọi để giới thiệu với bạn bè. Sau đó, Huy nhận được điện thoại đến số máy thứ hai của anh và muốn… gặp Quỳnh có việc gấp!? Huy đưa nốt cái điện thoại còn lại cho Quỳnh nghe. Không ngờ, người đẹp tên Quỳnh đã “biến mất” cùng 2 chiếc điện thoại. (H.N.K.)

Chưa nói đã đánh

Công an TP. Hà Nội vừa bắt giữ tên Phan Đăng Văn (35 tuổi) trú số 59 ngõ Thiên Hùng vì hành vi cố ý gây thương tích. Trước đó, vì có mâu thuẫn trong làm ăn kinh doanh, tên Văn đã lấy gạch đánh vào đầu và mặt anh Zeng Linh Li (35 tuổi) quốc tịch Trung Quốc, làm anh này chấn thương phải vào bệnh viện cấp cứu. Cơ quan công an đang phối hợp với phòng PA 18 tiếp tục điều tra làm rõ. (H.N.K.)

Các tin, bài viết khác