Thêm 4 trẻ em nghèo được sang Hàn Quốc phẫu thuật miễn phí bệnh tim

Ngày 18-1 tới, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam sẽ phối hợp với Tổ chức Sunny Korea (Hàn Quốc) đưa 4 trẻ em nghèo Việt Nam bị bệnh tim bẩm sinh sang Hàn Quốc phẫu thuật.

Đây là chương trình nhân đạo hỗ trợ phẫu thuật bệnh tim do Tổ chức Sunny Korea (Hàn Quốc) tài trợ, trong chương trình “Vì trái tim trẻ thơ”. Năm 2006, đã có 8 trẻ em nghèo Việt Nam được phẫu thuật theo chương trình này. Các em được hỗ trợ toàn bộ chi phí ca mổ cũng như chi phí đi lại của người thân.

Chương trình “Vì trái tim trẻ thơ” do Tổ chức Sunny Korea (Hàn Quốc) hỗ trợ trẻ em nghèo Việt Nam thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã triển khai từ năm 2002. Đến nay, đã có 47 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Việt Nam được đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật nhân đạo chữa bệnh tim. 

Q.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

TPHCM kiểm tra tải trọng xe tại các cảng

Ngày 25-11, Sở GTVT TPHCM cho biết đã giao Thanh tra sở phối hợp Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt và các đơn vị liên quan chủ động, tăng cường triển khai công tác kiểm soát tải trọng xe trên địa bàn thành phố thông qua các trạm kiểm tra tải trọng xe và thiết bị cân tải trọng xách tay; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Quy hoạch

Tin buồn