Thêm điểm đến vui tết Mậu Tuất 2018

SGGPO
Thông tin từ ban tổ chức Hội hoa xuân Khu công nghiệp (KCN) Hiệp Phước (huyện Nhà Bè, TPHCM), Hội hoa xuân với chủ đề “Xuân sum họp, Tết đoàn viên” tại KCN Hiệp Phước sẽ được diễn ra từ ngày 7-2 đến 15-2 (tức từ 22 tháng chạp đến trưa 30 tháng chạp).

Thêm điểm đến vui tết Mậu Tuất 2018

 Đây là sự kiện lớn do công ty cổ phần KCN Hiệp Phước (HIPC) phối hợp cùng UBND huyện Nhà Bè tổ chức.

Ngoài cổng đường hoa với linh vật của năm 2018 là gia đình nhà chó Phú Quốc sum họp,  đầm ấm bên nhau, những tiểu cảnh được thiết kế sáng tạo, đẹp mắt, mang lại cho du khách cảm giác thích thú và ấm áp, thân quen và gần gũi cũng được thể hiện. Ngoài ra, sẽ có khu vực mua sắm hoa kiểng, hàng hóa đặc sản vùng miền; phiên chợ tập trung đầy đủ các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu mua sắm của người lao động trong dịp Tết với các sản phẩm có mức giá phù hợp với mức sống của công nhân.

Thêm điểm đến vui tết Mậu Tuất 2018 ảnh 1 Phối cảnh đường hoa KCN Hiệp Phước năm 2018
 Ngoài ra, trong đêm giao thừa ngày 15-2, sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại khu vực Hội Hoa Xuân. Đây là KCN đầu tiên trong cả nước tổ chức Hội hoa Xuân và bắn pháo hoa giao thừa tạo điểm nhấn du xuân mới tại TPHCM. Bên cạnh đó, tại đây, Liên đoàn lao động huyện Nhà Bè cùng các doanh nghiệp sẽ trao tặng 500 phần quà cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là năm thứ hai hội hoa xuân được tổ chức tại KCN Hiệp Phước.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cần 6.800 tỷ đồng đầu tư mới đầu máy, toa xe

Ngày 16-1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền cho phép lùi thời gian thực hiện Nghị định 65 về niên hạn sử dụng đối với đầu máy, toa xe thêm 3 năm để có thời gian chuẩn bị và đầu tư mới.

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn