Thời trang nội y hiệu Rock và Annie đắt khách

Nhãn hàng thời trang nội y Rock và Annie - hai thương hiệu nổi tiếng của Công ty TNHH Thương mại - Sản xuất Anh Khoa (quận Tân Phú, TPHCM) đang ngày càng được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng.

Với lợi thế là sản phẩm hoàn toàn được sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm Rock và Annie được thiết kế dựa trên thông số và phù hợp nhu cầu của đại đa số người Việt Nam, mang lại sự thoải mái cho người mặc.

Sản phẩm nội y hiệu Rock rất được người tiêu dùng ưa thích

Đặc biệt, sản phẩm Rock và Annie hoàn toàn không sử dụng các loại hóa chất, phụ liệu có khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của người mặc. Sản phẩm cũng không tạo ra nguy hại đối với những vùng da nhạy cảm và phù hợp trong điều kiện khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam.

Theo bà Ngô Ngọc Hoa, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại - Sản xuất Anh Khoa cho biết: nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam, công ty đang triển khai hiện đại hóa quy trình sản xuất và gia tăng đầu tư nhằm ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sản lượng tiêu thụ trang phục lót hiệu Rock (dành cho nam giới) và Annie (dành cho nữ giới).

Trong thời gian sắp tới, công ty sẽ tiếp tục đưa ra thị trường nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng và phù hợp với nhiều giới khách hàng. Về giá cả, sản phẩm Rock và Annie dù là “hàng Việt Nam chất lượng cao” nhưng chắc chắn vẫn cam kết giữ giá thành cạnh tranh so với các sản phẩm ngoại nhập cùng loại.

“Đặc biệt, các loại sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm định tại Trung tâm Giám định Dệt May cũng như các đơn vị kiểm định chất lượng dệt may đạt chuẩn an toàn quốc tế như Intertek, Hohenstein, Centexbel, nhằm giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng sản phẩm” - bà Hoa cho biết.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác