Thông tin . . .

John Terry: “Chúng tôi trung thành với Mourinho”

Trung vệ đội trưởng John Terry cho biết anh và đồng đội không muốn Mourinho ra đi. Họ sẵn sàng đề đạt nguyện vọng đó lên ban lãnh đạo. Trên các tờ báo Anh hôm qua, Chủ nhật, Terry nói: “Tất cả tập thể chúng tôi đều nhất trí rằng chúng tôi không muốn mất Mourinho. Nếu cần 5, 6 cầu thủ cùng đề đạt điều đó lên ban lãnh đạo, chúng tôi sẵn sàng đề đạt”.

Trong nhiều ngày nay, báo chí Anh liên tục loan tin về sự căng thẳng trong mối quan hệ giữa Mourinho và CLB. Các tờ báo còn cho rằng Mourinho sẽ rời Chelsea vào cuối mùa giải hiện thời. “Mourinho là HLV giỏi nhất, chắc chắn như vậy”, Terry nói tiếp, “Và tôi chắc chắn ông ấy sẽ tiếp tục ở Chelsea 20 năm nữa. Chắc chắn ông ấy sẽ ở lại. Tất cả chúng tôi trung thành với Mourinho, chúng tôi biết ông ta đã làm được gì cho các cầu thủ, cho CLB. Tình thế hiện nay đang gây nên áp lực với mọi thành viên trong CLB”.

Petr Cech sẵn sàng trở lại

Thủ thành Petr Cech sẵn sàng trở lại sân cỏ sau một thời gian dài chấn thương, HLV Mourinho vừa công bố như vậy. Sau trận thắng Wigan 4-0, Mourinho công bố trước giới báo chí Anh: “Vào thứ Hai này, tôi sẽ có một cầu thủ trị giá tới 50 triệu bảng Anh trở lại tập luyện và cái hay nhất là chúng tôi chẳng phải trả một đồng nào cho anh ta. Đó là Petr Cech. Tôi không nói Cech sẽ đá trên sân Liverpool vào thứ bảy tới, nhưng Cech đã sẵn sàng. Thủ môn hay nhất thế giới đã sẵn sàng thi đấu”.

Cech bị rạn xương sọ trong một pha va chạm trên sân Reading hồi tháng 10 và nghỉ thi đấu từ đó đến nay. Vắng mặt Cech, và vắng thêm một vài vị trí trọng yếu khác trong hàng phòng thủ, Chelsea kém chắc chắn hơn trước. Mourinho nói thêm: “Tôi có muốn mua thêm cầu thủ trong tháng 1 này hay không? Đó lại là một câu chuyện cũ. Tôi phải làm việc với những gì hiện có trong tay. Không nhiều. Đó là một thử thách lớn đối với tôi”.

Allardyce thừa nhận Bolton may mắn

HLV Allardyce chê trách các tiền đạo của mình dứt điểm kém và thừa nhận rằng Bolton đã may mắn có được một điểm trong trận hòa Manchester City 0-0 trên sân nhà. Đáng lẽ Bolton đã bị thủng lưới ở phút thứ 69. Nhưng khi đón quả tạt bóng của Trevor Sinclair thì tiền vệ City Joey Barton lại sút ra ngoài từ một vị trí trống trải.

Allardyce nói: “Joey Barton có cơ hội thực sự duy nhất trong trận đấu hôm nay và chúng tôi đã thoát được bàn thua ấy. Tất cả 3 mũi nhọn của Bolton đều thi đấu mờ nhạt. Nếu như cả 3 cùng chơi tốt thì chẳng một hàng hậu vệ nào ngăn cản được chúng tôi. Nhưng hôm nay không một ai chơi tốt. Tuy nhiên, chúng tôi chơi dưới sức mình nhưng vẫn có được một trận hòa”.

Nguyễn Quang

Các tin, bài viết khác