Thông tin ...

  • Ayala khuyên Valencia ký với Milito 

Trung vệ Roberto Ayala của Valencia vừa khuyên CLB của mình nên tiến hành tuyển dụng hậu vệ Gabriel Milito của Real Zaragoza cho mùa giải tới. Ayala sẽ rời Valencia để sang khoác áo Villarreal sau khi hết hợp đồng với Valencia vào cuối mùa giải này.Theo Ayala thì Gabriel Milito là cầu thủ hội đủ những phẩm chất của một thủ lĩnh, và có thể trở thành thủ quân tuyển Argentina trong tương lai.

  • Sevilla ký hợp đồng mới với Palop 

CLB Sevilla vừa đề nghị thủ thành Andres Palop triển khai hợp đồng thêm 1 năm nữa. Palop đầu quân Sevilla từ Valencia với hợp đồng ký 4 năm. Như vậy, Palop sẽ là cầu thủ của Sevilla đến năm 2010.

  • Saviola muốn Barca đề nghị hợp đồng mới

Tiền đạo Javier Saviola cho biết anh vẫn đang chờ Barca lên tiếng về bản hợp đồng mới với anh. Saviola đã ghi 5 bàn thắng cho Barca trong 16 trận được ra sân ở La Liga. Theo người đại diện của Saviola, ông Diego Queiruga thì Giám đốc thể thao Txiki Beguiristan có hứa sẽ nhanh chóng đưa ra bản đề nghị mới với Saviola, cầu thủ hiện được hai CLB Real Zaragoza và Villarreal quan tâm mua.

  • Betis nhắm Ibagaza

Real Betis thừa nhận họ đang quan tâm đến cầu thủ Argentina Ariel Ibagaza, người đang khoác áo Real Mallorca và cũng sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải năm nay.

  • Schuster: “Capello sẽ ra đi” 

Đó là lời nhận định của người đồng nghiệp Berrnd Schuster khi được hỏi về tương lai của HLV Fabio Capello. Berrnd Schuster, người đang nắm CLB Getafe cũng đang được Real Madrid quan tâm đến.

P.Q

Các tin, bài viết khác