Thông tin

ZAMBROTTA: “TÔI KHÔNG HIỂU VÌ SAO BỊ ĐUỔI”

Zambrotta bị thẻ đỏ trong trận Barca thua Getafe 0-2 sau pha vào bóng với Ikechukwu Uche. Trao đổi trên Sport, hậu vệ người Italia thể hiện sự tức tối vì quyết định của trọng tài. Anh nói: “Tôi lúc nào cũng chú ý đến quả bóng, chứ không phải là người đi bóng. Lần này cũng thế. Dường như trọng tài đã nhìn thấy cái gì đó và ra một quyết định khắc nghiệt. Tôi rất thất vọng”.

PEPE: “THẬT MAY MẮN KHI REAL CÓ ROBINHO”

Ngay trong trận đấu đầu tiên sau chấn thương, trung vệ Pepe và đồng đội đã chịu lọt lưới đến 3 bàn. Tuy nhiên, nhờ có Robinho, Real cũng kết thúc trận đấu với tỷ số nghẹt thở 4-3. Pepe nói về người đồng đội, cũng là đồng hương với anh: “Robinho chơi bóng rất thông minh. Chúng tôi phải cám ơn Chúa vì đã mang anh ấy đến đây. Nhờ có Robinho, Real mới có thể khống chế trận đấu và tạo ra sự khác biệt. Thật may mắn khi có Robinho trong đội. Ba điểm ngày hôm nay rất quan trọng, nó cho chúng tôi một khoảng thời gian nghỉ ngơi để các cầu thủ về tập trung đội tuyển”. Pepe nói về sự trở lại của mình: “Một thời gian dài tôi không được thi đấu vì chấn thương. Tôi phải cám ơn đồng đội và gia đình mình thật nhiều. Thật hạnh phúc khi đội tuyển Bồ Đào Nha triệu tập tôi dù mấy tháng qua tôi không ra sân”.

MARCELO: “ĐỪNG SO SÁNH TÔI VỚI ROBERTO CARLOS”

Sau thời gian đầu lận đận, Marcelo dần khẳng định mình ở vị trí hậu vệ trái. Dù đội đang sở hữu những cái tên như: Heinze, Drenthe, Marcelo vẫn có mặt trong 11 trận tại Liga mùa này và đang gợi nhớ đến Roberto Carlos. Tuy nhiên, anh không thích bị so sánh với huyền thoại của sân Bernabeu. Marcelo nói: “Tôi rất hạnh phúc sau chặng đầu tiên của mùa bóng. Chúng tôi đang dẫn đầu tại Liga lẫn Champions League. Nhiều người đã nói rằng, tôi là truyền nhân của Carlos, dù rất vinh dự nhưng tôi vẫn thích mọi người xem tôi là Marcelo. Tôi có những nét riêng của tôi. Lối chơi của tôi và anh ấy cũng rất khác nhau”.

GUIZA: “RAUL THẬT VĨ ĐẠI”

Tiền đạo của Mallorca Daniel Guiza vừa vinh dự được HLV Aragones triệu tập vào đội tuyển lần đầu tiên. Anh cũng đã ghi 1 bàn trong trận Mallorca thua Real 3-4 mới đây. Guiza nói về Raul và về sự cống hiến của “số 7” cho Selección: “Raul là một cầu thủ vĩ đại và cực kỳ chuyên nghiệp. Anh ấy đã đến gặp tôi, chúc mừng tôi và bảo tôi hãy nắm bắt cơ hội để thể hiện mình ở đội tuyển. Đó là điều không phải ai cũng làm được. Tôi rất ngưỡng mộ anh ấy”.

QUỲNH NGA

Các tin, bài viết khác