Thông tin

  • BARCELONA THEO ĐUỔI CRISTIANO RONALDO ? 

Theo tờ The News of the World thì CLB Barcelona sẵn sàng trả một mức lương hấp dẫn để sở hữu sự phục vụ của ngôi sao trẻ Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo. Nguồn tin còn đề cập hiện Barca đã chuẩn bị 30 triệu bảng để “bốc” Ronaldo ra khỏi Old Trafford của Manchester United, bên cạnh đó họ sẽ trả tiền lương 160,000 bảng/tuần cho Ronaldo. Và cũng theo nguồn tin trên thì số tiền trả cho thương vụ Ronaldo sẽ do ông chủ Sheik Al-Balawi của CLB Al-Ittihad (Saudi Arabia) đối tác của Barca chi ra. Trong khi đó, mức lương hiện tại của Ronaldo ở Manchester là 100,000 bảng/tuần và cầu thủ 22 tuổi này cũng thừa nhận rất thích bóng đá Tây Ban Nha, nhưng nếu ai đó muốn liên hệ với anh, xin hãy liên lạc với người đại diện. 

  • BAPTISTA CHỈ TRỞ LẠI REAL NẾU ĐƯỢC TÍN NHIỆM 

Đó là lời khẳng định của tiền đạo người Brazil, cầu thủ được Real Madrid cho Arsenal mượn theo bản hợp đồng trao đổi cầu thủ (Jose Antonio Reyes sang Real). Thực ra, cả Baptista và Reyes đều là những cầu thủ bị hất hủi ở đội bóng cũ, nên việc họ trở lại là điều rất khó xảy ra. Tất nhiên là trong trường hợp Real và Arsenal trọng dụng họ. 

  • CASILLAS KHUYÊN REAL NÊN KÉO WOODGATE VỀ

 Thủ thành của Real Madrid Iker Casillas vừa lên tiếng khuyên ban huấn luyện Real nên xem xét lại việc kéo trung vệ Jonathan Woodgate trở lại đội sau khi đem cho Middlesbrough mượn. Casillas đánh giá rất cao năng lực của Woodgate bằng lời khẳng định “Real đã lãng quên một tài năng” 

  • VILLARREAL KHÔNG YẾU KHI VẮNG RIQUELME 

Đó là lời khẳng định của HLV Manuel Pellegrini sau khi đồng ý để tiền vệ Riquelme trở về Argentina khoác áo Boca Juniors. HLV Pellegrini tự tin cho rằng, guồng máy Villarreal vẫn chạy tốt suốt một quá trình mà không có sự hiện diện của Riquelme. 

  • ETO’O TỪ CHỐI RA SÂN 

Đó là lý do vì sao người hâm mộ Barca không thấy chân sút này xuất hiện trong trận Barca tiếp Racing. Tuy nhiên, theo lời giải thích của cả HLV Frank Rijkaard và Eto’o thì nguyên nhân Eto’o chưa muốn ra sân là vì anh muốn giành thêm thời gian để hồi phục phong độ sau gần 5 tháng chữa trị chấn thương.

 THÙY LINH

Các tin, bài viết khác