Thông tin – Bên lề

+ John Dowling - một CĐV của đội CH Ailen đã bỏ vợ và 3 con ở nhà để theo chân đội tuyển. Dowling giải thích: “Có lẽ vợ tôi biết tôi đã đến Euro. Tôi chưa từng vắng trận nào tại 2 kỳ giải gần nhất. Tôi đã có vé ở tất cả các trận, kể trận chung kết. Vì vậy, tôi hy vọng có thể chứng kiến CH Ailen tiến thật xa ở giải đấu này”.

C.Ng.

+ Đội tuyển Tây Ban Nha bị “sốc” khi biết tin HLV Preciado, người vừa nhậm chức HLV đội Villareal ở Liga chỉ được 1 ngày, vừa mới qua đời. HLV người Bồ Đào Nha này có ảnh hưởng lớn đến nhiều cầu thủ trong tuyển Tây Ban Nha.

Đ.L.

+ Người hâm mộ có thể ngủ mọi nơi tại Ba Lan. Ngủ trên ghế hoặc ngủ cạnh bờ sông là lời khuyên dành cho những người hâm mộ không đủ khả năng để thuê khách sạn. Chính quyền thành phố và cư dân địa phương sẽ tạo điều kiện để những người này ngủ nơi họ muốn, miễn không gây rối hoặc uống rượu nơi công cộng.

V.Lê

+ 840 triệu eur là số tiền có được từ bản quyền của Euro 2012, tăng 4,8% so với Euro 2008. Theo thống kê mới nhất, UEFA thu được 1 tỷ 355 triệu eur nhờ kinh doanh hình ảnh tại Euro 2012.

Đ.L.

Các tin, bài viết khác