Thông tin trước trận play-off

  • Cuộc đấu của các CĐV

Nóng bỏng trên sân, những tính toán chiến thuật suốt 90 phút (và có thể hơn nữa) là những gì có thể dự báo về trận đấu sống còn giữa Huda Huế và M.H.HP. Ở bên ngoài đường piste, các CĐV cũng không muốn đứng ngoài cuộc chơi. M.H.HP đã bố trí 10 xe 45 chỗ ngồi chở các CĐV đất Cảng đến Nam Định để ủng hộ đội nhà. Dù xa xôi nhưng một nhóm CĐV của Huda Huế cũng đang trên đường đến Nam Định và chắc chắn số CĐV của Huda Huế sẽ còn tăng thêm nữa bởi lẽ khán giả thành Nam rất yêu mến và sẵn sàng trở thành CĐV của đội bóng Cố đô. Thế nên bên cạnh những cuộc đấu trí, đấu sức trên sân, khán đài sân Thiên Trường cũng đang hứa hẹn sẽ nóng bỏng.

  • Trận play off “hút hàng” nhất mùa bóng.

Tính chất quan trọng của trận play off đã khiến BTC phải hoạt động hết công suất để đảm bảo an toàn, an ninh... 2 ngày trước trận đấu, ông Hoàng Chuyên Cần, Trung tá Doãn Công Huân - thành viên của Tiểu ban An ninh V-League 2006... đã có mặt tại Nam Định để đốc thúc và kiểm tra các biện pháp an ninh tại sân Thiên Trường. Dự kiến trong ngày thi đấu, các quan chức VFF như Tổng thư ký, Phó TTK, Trưởng BTC giải cũng sẽ có mặt.

  • Thay đổi giờ thi đấu trận play off

Theo kế hoạch, trận play off giữa M.H.HP và Huda Huế sẽ bắt đầu lúc 15 giờ, nhưng để tránh cái nắng gắt có thể xảy ra và phù hợp với lịch phát sóng của VTV, BTC đã quyết định lùi giờ thi đấu lại 30 phút. Như vậy trận play- off sẽ bắt đầu lúc 15g30. Đài truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên sóng VTV3.

T.K

  • M.Hải Phòng thắng, được thưởng 500 triệu

Nếu như M.Hải Phòng treo mức thưởng kếch xù với nửa tỷ đồng thưởng nếu thắng trận thì ngược lại, H.Huế rất kín tiếng về chuyện này. Theo một lãnh đạo Sở TDTT Thừa Thiên-Huế: “Nếu thắng trận thì sẽ có phần thưởng xứng đáng, quan trọng là thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo”.
Theo thống kê..

Trong 3 trận tranh play-off từ trước đến nay thì ưu thế đang tạm nghiêng về đội hạng Nhất bởi đại diện của giải này thắng đến 2 lần. Cụ thể là Huế đã thắng Hải Quan nhờ luật bàn thắng sân nhà, sân khách vào năm 1998 khi hòa 2-2 trên sân Thống Nhất và 0-0 trên sân Tự Do. Mùa bóng 2001-2002, đại diện của hạng Nhất là ACB cũng thắng… Huế 1-0 trên sân Vinh. Lần đối đầu gần đây, đại diện của chuyên nghiệp, HN-ACB mới giành được phần thắng khi vượt qua THS-Cần Thơ 2-1 trên sân Chi Lăng.

H.G

Các tin, bài viết khác