Thư của Tổng Bí thư NÔNG ĐỨC MẠNH gửi Báo Sài Gòn Giải Phóng: Chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM năm mới, tiến bộ mới!

Là cơ quan ngôn luận, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM – một trung tâm kinh tế, khoa học và giáo dục lớn nhất nước, Báo Sài Gòn Giải Phóng và bạn đọc của báo luôn nhận được tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như các bậc lão thành cách mạng.

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh thăm hỏi nhân dân các dân tộc xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắc Lắc

Nhân dịp bước sang xuân mới Canh Dần – 2010, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh - người lãnh đạo cao nhất đất nước -  tuy bận trăm công ngàn việc, vẫn dành thời gian viết thư gửi Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM cũng như Báo Sài Gòn Giải Phóng. Bên cạnh việc ghi nhận những thành tựu lớn mà TP cũng như Báo đã đạt được, Tổng Bí thư đã gửi đến Đảng bộ, chính quyền, nhân dân TP và Báo Sài Gòn Giải Phóng lời nhắn nhủ chân thành cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Tổng bí thư Nông Đức Mạnh

Thư của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh gửi Báo Sài Gòn Giải Phóng

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TPHCM và đại biểu kiều bào dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo TPHCM và đại biểu kiều bào dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 29-10, tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn lãnh đạo TPHCM và đoàn đại biểu kiều bào đã làm lễ dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dịp các đại biểu về dự hội nghị kiều bào đóng góp ý kiến về chuyển đổi số và khắc phục tác động của dịch Covid-19 để phát triển kinh tế Việt Nam.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

Người dân hài lòng về cải cách hành chính trong ngành công an

Ngày 28-10, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức hội nghị tổng kết chương trình tổng thể cải cách hành chính (CCHC) nhà nước giai đoạn 2011-2020, định hướng giai đoạn 2021-2030 trong lực lượng công an nhân dân (CAND); công bố kết quả xác định Chỉ số CCHC và kết quả đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan, đơn vị có chức năng giải quyết thủ tục hành chính trong CAND năm 2020.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP