Thu giữ 269 điện thoại di dộng nhập lậu

Sau thời gian theo dõi đường dây kinh doanh điện thoại di động nhập lậu qua đường bưu điện, lúc 7 giờ 30 phút ngày 24-1, Đội Quản lý thị trường 5A bất ngờ kiểm tra 2 kiện hàng được gửi từ Hải Phòng vào TPHCM thông qua Bưu điện Cô Giang, Q.1.

Người đến nhận hàng đã bỏ lại xe máy để chạy thoát thân. Tại hiện trường, Đội 5A kiểm tra có 269 điện thoại di động các loại không có hóa đơn chứng từ. Nội vụ đang tiếp tục được làm rõ.

TH.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.