Thu hồi chứng nhận 4 loại thực phẩm chức năng

(SGGP).- Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã quyết định thu hồi 3 giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm đã cấp cho 3 sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN) của Công ty TNHH TM DV Thiên Hà Xanh vì lý do công ty này không còn tồn tại và hoạt động tại địa chỉ đăng ký ghi trong hồ sơ công bố. Trong đó, bao gồm giấy xác nhận cấp cho sản phẩm TPCN Easy Slimming, Ever Slim và Express Slimming. Đồng thời đình chỉ hoàn toàn việc lưu hành 3 sản phẩm TPCN nói trên.

Cùng với đó, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm cũng quyết định thu hồi giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm cho sản phẩm TPCN Yến sào Đệ Nhất Yến của Công ty TNHH Đệ Nhất Yến có địa chỉ ghi trong hồ sơ công bố tại 46/34 Huỳnh Văn Lũy, KP3, P.Phú lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương vì công ty này hiện không hoạt động tại địa chỉ trên. Đình chỉ hoàn toàn việc lưu hành sản phẩm TPCN Yến sào Đệ Nhất Yến của công ty này.

QUỐC LẬP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Số hóa góp phần giúp FPT Long Châu mở rộng nhanh 400 nhà thuốc

Là thành viên của tập đoàn FPT, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu có lợi thế rõ nét khi ứng dụng công nghệ, số hóa các quy trình để ứng dụng vào trong quản trị và vận hành các nhà thuốc. Đến nay FPT Long Châu đã có 400 cửa hàng, doanh thu 6 tháng đầu năm 2021 đạt 1.336 tỷ đồng, gấp gần 3 lần so với cùng kỳ năm 2020.

Tư vấn dinh dưỡng

Cho con ăn dặm

Sau mấy tháng giãn cách mới gặp lại, từ hai đứa bé bằng cân nhau, chị Huyền Trang bất ngờ vì cậu bé hay chơi với con mình ở sân chung của chung cư lớn phổng phao. Nhìn lại con mình, chị chỉ biết cảm thán. 

Thuốc