Thủ quân Emanuel (Porto) nghỉ hết năm

* Thủ quân Emanuel (Porto) nghỉ hết năm. Mùa bóng mới chưa bắt đầu nhưng Porto chịu thiệt thòi lớn khi thủ quân Emanuel bị chấn thương mắt cá chân trong buổi tập và chấn thương này buộc anh phải nghỉ hết năm 2006. Trước đó, Porto chịu mất mát khác khi HLV Co Adriaanse từ chức.

* Công tố viên của LĐBĐ Italia muốn Reggina rớt hạng. Do liên quan đến những vụ dàn xếp tỷ số của Reggina, công tố viên Stefano Palazzi của LĐBĐ Italia đề nghị giáng CLB này xuống Serie B và trừ 15 điểm ở mùa tới.

* HLV Joachim Loew tin tuyển Đức thắng lợi ở Euro 2008. Trong khi chuẩn bị cho trận giao hữu gặp tuyển Thụy Điển, HLV tuyển Đức Loew phát biểu: “Tuyển Đức đã có World Cup tốt nhưng chúng tôi không đạt được mục tiêu. Vì vậy, đội tuyển quyết tâm đem về cho nước Đức danh hiệu vô địch Euro 2008”.

* HLV Ivica Osim (Nhật Bản) loại thủ quân Miyamoto. HLV Osim vừa công bố danh sách 22 cầu thủ Nhật Bản cho trận gặp Yemen ở vòng loại Asian Cup 2007 nhưng bất ngờ nhất là không có tên hậu vệ Tsuneyasu Miyamoto. Miyamoto là thủ quân của tuyển Nhật Bản ở World Cup 2002 và 2006. Thay vào đó, ông Osim triệu tập hai anh em sinh đôi Hisato và Yuto Sato.

* Liverpool muốn giữ Gerrard suốt đời. Phát biểu trên BBC, Giám đốc điều hành Rick Parry của
Liverpool nói: “Liverpool từng bày tỏ muốn Gerrard ở lại CLB suốt đời. Anh ấy đã gắn bó với đội bóng từ khi còn là cậu bé 9 tuổi và tất cả chúng tôi đều biết tình yêu sâu đậm của Gerrard dành cho CLB. Vì vậy, việc Gerrard phát biểu muốn ở lại Anfield lâu dài là tin mà các CĐV Liverpool mong muốn nghe nhất”.

Q.Tr

Các tin, bài viết khác