Công ty TNHH Vĩnh Kim Tuyền:

Thực hiện đúng cam kết với người tiêu dùng

Trong kinh doanh, thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, bên cạnh việc đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất thì việc chăm sóc và bảo hành sản phẩm sau khi khách hàng sử dụng là một yếu tố then chốt giúp cho doanh nghiệp tạo được sự cạnh tranh cao.

Một trong những sản phẩm của công ty

Trong lĩnh vực tư vấn rèm cửa, gối và trang trí nội thất, vấn đề chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu. Đa số các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này đều có những cam kết “ tuyệt vời” nhằm lôi kéo thị phần. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện đầy đủ những cam kết đó. 

Trao đổi với chúng tôi, ông Vương Hán Vĩnh – Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Kim Tuyền, cho biết: “Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn rèm cửa, drap, gối và trang trí nội thất, công ty luôn đề cao chất lượng sản phẩm, tính mỹ thuật, đặc biệt là vấn đề thực hiện đầy đủ và trách nhiệm trước các cam kết với khách hàng. Hiện nay, công ty đang chú trọng mạnh các dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc và Trung Quốc với giá thành thấp. Bên cạnh đó, để chiếm lĩnh thị phần nội địa thì phải thực hiện chiến lược chăm sóc khách hàng hoàn hảo, khi đó NTD sẽ an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của mình”.

Theo đánh giá chung, ngành trang trí nội thất mới phát triển tại nước ta nên thị trường còn bỏ ngõ, chưa khai thác triệt để. Cuộc sống ngày càng nâng cao, cơ sở vật chất phát triển là điều kiện để ngành trang trí nội thất phát triển theo hướng tích cực.

Tuy nhiên, hoạt động xuất nhập khẩu, mua bán vải và may các màn cao cấp phục vụ cho các công trình, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, tư gia… hiện đang gặp không ít khó khăn. Khó khăn nhất là công ty phải lựa chọn những nguồn cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng. Trong năm 2007, công ty sẽ phát triển mạnh thị trường sản phẩn nhập khẩu cao cấp, đa dạng mẫu mã, giá thành hạ với vài showroom tại khu vực trung tâm TPHCM, để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

NGUYÊN XUÂN PHƯƠNG LĨNH


Công ty TNHH Vĩnh Kim Tuyền
Địa chỉ văn phòng: Số 36, Đường 22, Khu dân cư Bình Phú - Phường 11- Quận 6-TPHCM - Điện thoại: (84-8) 2. 660. 456 – 9. 913. 590.
Website: www.vinhkimtuyen.com, E-mail: vinhkimtuyen@gmail.com
Showroom tại 96 Lê Văn Sỹ – P11 – Q Phú Nhuận – TP HCM.

Các tin, bài viết khác