Thực hiện giãn cách xã hội thị xã Tân Uyên (Bình Dương) từ 15-6

SGGPO
Từ 0 giờ ngày 15-6, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Lực lượng y tế Bình Dương truy vết, tư vấn cho các trường hợp cách ly tập trung

Lực lượng y tế Bình Dương truy vết, tư vấn cho các trường hợp cách ly tập trung

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương, tính đến sáng cùng ngày, trên địa bàn tỉnh đã có thêm 12 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 và đều là F1 của bệnh nhân mắc Covid-19 là chủ quầy trà sữa "Cô chủ nhỏ" (tức bệnh nhân 10.584) ở đường Đồng Cây Viết, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Bệnh nhân này được xác định mắc Covid-19 ngày 13-6-2021.

Các trường hợp này trước đó được lấy mẫu xét nghiệm theo diện sàng lọc tại khu cách ly y tế đường số 14, khu phố Khánh Hội, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên (nơi bệnh nhân 10.584 sinh sống.) 

Ngành y tế tỉnh Bình Dương đang khẩn trương điều tra dịch tễ và truy vết các trường hợp F1, F2 liên quan đến các ca nghi mắc Covid-19.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Hội thảo khoa học về điều trị đột quỵ ở ĐBSCL

Mặc dù đột quỵ là bệnh gây tử vong cao, nhưng chúng ta có thể phòng ngừa được bằng cách thay đổi lối sống tích cực, có chế độ ăn uống khoa học, tăng cường thể dục, vận động cũng như kiểm soát tốt các yếu tố nguy cơ về đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh tim mạch, rối loạn mỡ máu và hút thuốc lá... 

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu phủ rộng 63 tỉnh thành ​

Vào tháng 7-2022, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu chính thức hoàn thành mục tiêu phủ sóng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, là chuỗi nhà thuốc đầu tiên có mặt trên tất cả tỉnh thành khắp Việt Nam.
" />