Thưởng lớn để thoát vé vớt

Đang là đội có nhiều khả năng dự trận play-off nhất, lãnh đạo Hà Nội ACB đã thông báo tới BHL sẽ có phần thưởng lớn nếu đội bóng ngân hàng giành trọn vẹn 6 điểm trên sân HAGL và Đồng Tháp tại sân nhà. Mặc dù chưa được tiết lộ con số cụ thể, nhưng mức thưởng cho 2 trận đấu cuối sẽ không dưới 500 triệu đồng.Trong chuyến làm khách trên sân Pleiku, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ phải đối mặt với tổn thất về lực lượng khi tiền vệ Tân Thịnh dính chấn thương. Ngày 14-9, Hà Nội ACB sẽ rời TPHCM đi Pleiku.

TCDK.SLNA ra Hà Nội sớm

Để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội chủ nhà Hòa Phát HN ở vòng đấu thứ 25, ngay chiều nay, đội bóng xứ Nghệ sẽ di chuyển ra Hà Nội. Theo kế hoạch, TCDK.SLNA sẽ có 2 buổi tập trên sân Hàng Đẫy. Mặc dù được nhận diện là có thực lực hơn hẳn chủ nhà, nhưng mục tiêu của TCDK.SLNA trong lần trở lại thủ đô chỉ khiêm tốn là 1 điểm.

VH. Hải Phòng đau đầu tìm phương án thay thế

Trong trận đấu gặp GTC Tiền Giang trên sân nhà, đội bóng đất cảng sẽ không có mặt trung vệ Anh Tuấn và tiền đạo Văn Thành vì thẻ phạt. Trong những ngày qua, HLV Alberto đã liên tiếp đưa ra những thử nghiệm để tìm ra người thay thế. Theo thông tin từ BHL, Nguyễn Quyết và Đức Thắng sẽ là những phương án thay thế của VH. Hải Phòng.

M. Hiếu

Các tin, bài viết khác