Thường trực Thành ủy TPHCM gửi thư chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí

SGGP
Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2021), Thường trực Thành ủy TPHCM đã gửi thư chúc mừng lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí cùng toàn thể đội ngũ người làm báo mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trong thư, Thường trực Thành ủy TPHCM trân trọng ghi nhận, biểu dương và cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các cơ quan thông tấn, báo chí, các thế hệ lãnh đạo, những người làm báo ở Trung ương và thành phố trong quá trình xây dựng Đảng bộ, cũng như phát triển thành phố thời gian qua. 

Thường trực Thành ủy mong rằng các cơ quan thông tấn, báo chí và đội ngũ làm báo sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ Thành phố trong thời gian tới; và tin tưởng rằng các cơ quan báo chí và người làm báo tiếp tục phát huy thế mạnh, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng; bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, phản ánh sinh động, đầy đủ, chính xác, kịp thời mọi mặt đời sống chính trị, kinh tế, xã hội, đảm bảo phục vụ cho sự phát triển thành phố, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI đã đề ra.
Do điều kiện dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên Thường trực Thành ủy chưa thể tổ chức gặp gỡ, lắng nghe ý kiến lãnh đạo các cơ quan báo chí đóng góp cho sự phát triển của thành phố; sẽ tổ chức ngay sau khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát.

THẢO NGA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghệ An nỗ lực khắc phục lũ quét tại huyện rẻo cao Kỳ Sơn

Nghệ An nỗ lực khắc phục lũ quét tại huyện rẻo cao Kỳ Sơn

Sáng ngày 3-10, mưa trên địa bàn huyện rẻo cao Kỳ Sơn (Nghệ An) đã ngớt, nước đã rút. Suốt từ đêm qua đến sáng nay, các lực lượng của tỉnh Nghệ An và huyện Kỳ Sơn đã nỗ lực không ngừng nghỉ để khắc phục hậu quả lũ quét.

Bút Sài Gòn

Lành mạnh hơn

- Mới có ít bữa thị trường chứng khoán xứ mình áp dụng chu kỳ thanh toán T+2, chợ cổ phiếu cứ đi xuống. Có phải T+2 là nguyên nhân tạo ra tình trạng rớt giá liên tục?

Giao thông - Đô thị

TPHCM: Hơn 300 dự án treo chưa được thu hồi

Đó là thông tin được Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường TPHCM Nguyễn Toàn Thắng báo cáo tại buổi giám sát của Ban Đô thị - HĐND TPHCM về thực hiện công tác thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất đối với các dự án đã có nghị quyết của HĐND TPHCM vào sáng ngày 4-10.

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn