- Để phục vụ việc tập luyện tốt nhất cho đội Olympic Việt Nam tại BV Cup 2006. Hôm qua, sân Trung tâm Thể thao Công an TPHCM đã được cắt cỏ và chăm sóc hết sức chu đáo. Được biết, đây là một trong những địa điểm mà đội Olympic Việt Nam sẽ tập luyện trong thời gian lưu trú tại TPHCM tham gia BV Cup 2006 trước khi lên đường sang Qatar dự ASIAD 15. Ngoài ra, đội Olympic Việt Nam còn có 2 buổi tập làm quen sân Thống Nhất vào chiều nay và chiều mai 13-11.
- Hai đội TMN.CSG và Đá Mỹ Nghệ Sài Gòn đã có trận thi đấu giao hữu vào sáng qua tại sân tập của CLB Thép Miền Nam Cảng Sài Gòn, đây là một trong những trận đấu nằm trong kế hoạch tập luyện của hai bên nhằm chuẩn bị cho mùa bóng mới. Kết quả, chủ nhà TMN.CSG giành thắng lợi 4-1.
Và theo kế hoạch tập luyện của đội Đá Mỹ Nghệ Sài Gòn, vào đầu tháng 12 tới, đội sẽ chính thức bước vào tập trung tập luyện để chuẩn bị cho mùa bóng 2007. Địa điểm cho đợt tập trung tới là sân Củ Chi.
- Sau khi có được Benjamin, đội bóng Thành Nghĩa – Quảng Ngãi tiếp tục nhận các ngoại binh khác về đội thử việc nhằm sàng lọc chính xác chất lượng chuyên môn của những cầu thủ này. Tuy nhiên, qua mấy ngày tập luyện cùng đội, đa số đều không đạt yêu cầu và đã được BHL bật đèn xanh cho đi đến nơi khác. Hiện CLB vừa mới tiếp nhận 2 cầu thủ đến thử việc tại đây. Một quốc tịch Paraquay - hậu vệ Victor 21 tuổi, trước đây thi đấu ở giải hạng Ba Paraquay, một quốc tịch Uzbekistan, thi đấu ở vị trí tiền vệ và hậu vệ, 34 tuổi.
Được biết chiều qua, đội đã đón thêm một cầu thủ người Uzbekistan, đó là trung phong Duru và trong vài ngày tới, Thành Nghĩa - Quảng Ngãi sẽ tiếp nhận thêm 2 hoặc 3 ngoại binh.
- Trong hơn tuần qua, mọi người đã thắc mắc về việc vắng mặt của trung vệ Benjamin ở đội Thành Nghĩa - Quảng Ngãi. Tuy nhiên, do vợ anh vừa mới sinh con nên Benjamin đã xin phép lãnh đạo CLB sang Thái Lan để thăm vợ, và thứ Ba tuần tới, Ben sẽ trở lại Việt Nam tập luyện cùng đồng đội.
Phạm Uyên