Tin bóng đá

  • Giải bóng đá tập huấn tại Thành Long
    TMN.CSG giữ vững ngôi đầu

Lượt trận thứ ba, diễn ravào chiều 20-11 đã khá nóng bỏng, nhất là trận đấu giữa An Giang và Khatoco Khánh Hòa khi trọng tài đã phải rút 2 thẻ đỏ dành cho đội An Giang. Diễn biến trận đấu quyết liệt ngay từ đầu với những pha vào bóng khá rát của đôi bên, nhất là các cầu thủ trẻ K.Khánh Hòa. Đội An Giang mở tỷ số trước ở đầu trận do công Quang Hiển, nhưng sau đó không lâu, họ đã bị thẻ đỏ khi Chí Thiện phạm lỗi nguy hiểm với cầu thủ đối phương.

Tận dụng ưu thế hơn người, K.KH kịp san bằng tỷ số sau đó không lâu từ pha đá phạt 11m. Tuy nhiên, với kinh nghiệm trận mạc cùng với những bài phản công sắc nét, An Giang đã ghi thêm 2 bàn thắng trong hiệp hai do các ngoại binh Fabiano và Dio lập công. Vào cuối trận, diễn biến khá căng và trọng tài đã phải rút thêm 1 thẻ đỏ dành cho Hoàng Hà (An Giang).

Trong trận đấu trước đó, TMN.CSG đã thắng Sơn Đồng Tâm 2-1 để giữ vững ngôi đầu với 7 điểm (3 trận), tiếp đến là An Giang 4 điểm (2 trận); K.Khánh Hòa 2 điểm (2 trận); cuối cùng là Sơn Đồng Tâm và P.Bình Định cùng 1 điểm (2 trận). Chiều mai giải sẽ tiếp tục với hai trận An Giang - TMN.CSG và Sơn Đồng Tâm - P.Bình Định.

Sau khi kết thúc giải tập huấn tại Thành Long, K.Khánh Hòa sẽ trở về Nha Trang để tiếp tục tập huấn. Theo HLV Lê Hữu Tường thì các ngoại binh sẽ sang vào cuối tháng 11 và trong đợt này chỉ có 4/5 cầu thủ đã tham dự V-League vừa qua, riêng Felix thì chưa thông báo gì để BHL tìm kiếm chân sút khác. Trong giai đoạn hiện nay, K.Khánh Hòa không có ngoại binh nào, chủ yếu là những gương mặt trong nước.

Trong khi đó, ở đội Pisico Bình Định đến nay chỉ có hai ngoại binh là Anielkan và Nirut, hai ngoại binh còn lại là Smart và Sarayoot sẽ sang vào cuối tháng để kịp hội quân trước khi BTV Cup khởi tranh. Hiện tại, P.Bình Định đang trong giai đoạn dung hòa giữa lực lượng cũ và 10 cầu thủ được đôn lên từ đội U21 để thử sức.

H.G

Các tin, bài viết khác