Tin bóng đá

Thạch Bảo Khanh đã bình phục và có thể tham dự AFF Cup là tin vui cho cả BHL lẫn người hâm mộ đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hoàng Vy.

* Thạch Bảo Khanh có thể tham dự AFF Cup. Hôm qua, 1-1-2007, các bác sĩ của bệnh viện Việt Đức đã kiểm tra chấn thương của tiền vệ Thạch Bảo Khanh và đã có kết luận khả quan là anh đã bình phục và có thể tham dự AFF Cup.

* Cả 3 ngoại binh người Brazil hiện đang thử việc ở đội Đà Nẵng đều sẽ được HLV Phan Thanh Hùng thử việc ở hai giải đấu tại Khánh Hòa và Bình Định vào tháng 1 này trước khi quyết định có ký hợp đồng hay không. Trong khi đó, trung vệ Phạm Hùng Dũng đã bình phục chấn thương và có thể thi đấu ở hai giải này.

* Theo lãnh đạo Sở TDTT tỉnh Bình Định thì CLB Thể Công Viettel có ý định muốn thi đấu Cúp Hoàng đế Quang Trung, tuy nhiên, do đã chốt danh sách 8 đội tham dự nên chưa thể trả lời ngay mà phải hội ý với các đội bóng tham dự rồi mới trả lời chính thức.

Được biết, HA.GL cũng có ý định tham dự và nếu như tròn con số 10 đội thì giải này sẽ khá hấp dẫn bởi có đến 9 đội chuyên nghiệp.

* Do đến ngày 7-1 mới thi đấu (gặp Đà Nẵng) nên ngày 5-1đội Bình Dương mới di chuyển ra Nha Trang để tham dự Cúp Truyền hình Khánh Hòa.

* Trong khi đó, đội chủ giải này, K.Khánh Hòa đã kết thúc giai đoạn tập huấn tại TPHCM bằng trận thắng Quân khu 7 với tỷ số 3-1 vào cuối tuần qua và sau đó đã di chuyển ngay về Nha Trang để chuẩn bị cho giải.

* Halida Thanh Hóa dự kiến sẽ lên đường sang Thái Lan tập huấn, tuy nhiên họ không đi tập huấn vào đầu mùa bóng như thông lệ mà đợi sau trận đấu ở vòng 1 Cúp Quốc gia mới lên đường sang Bangkok. Dự kiến, đội sẽ có 10 ngày tập huấn tại đây trước khi về nước để kịp bước vào V-League 2007.

* Cũng liên quan đến đội H.Thanh Hóa, đội đã được chia tiền thưởng sau thành tích thăng hạng ở mùa bóng vừa qua, tổng số tiền thưởng lên đến 1,3 tỷ đồng. Qua đó, số tiền thưởng trên sẽ được chia thành 4 loại A, B, C và D với số tiền cụ thể là 40 triệu, 30 triệu, 20 triệu và 10 triệu đồng.

H.G-K.T

Các tin, bài viết khác