Tin bóng đá

· Tiền vệ Thạch Bảo Khanh đã tập luyện trở lại bình thường
Bị chấn thương phần mềm ở phía bụng dưới, Bảo Khanh đã không thể đến Thái Lan cùng đồng đội dự King’s Cup. Tuy nhiên, sau gần 3 tuần tích cực điều trị và tập luyện theo hướng dẫn của bác sĩ, Khanh đã tập luyện trở lại bình thường.

Được biết, trong thời gian đợi đội tuyển trở về từ King’s Cup, Khanh vẫn đều đặn ngày 2 buổi đến khu thể thao Mỹ Đình để tập luyện cùng các đồng đội của mình ở CLB Thể Công Viettel. Đây là tín hiệu đáng mừng cho ông Riedl và người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

· Đắk Lắk tổ chức giải tập huấn hạng Nhì
Nhằm tạo điều kiện cho các đội thi đấu cọ xát, rà soát lại lực lượng để chuẩn bị cho giải hạng Nhì quốc gia 2007, Đắk Lắk sẽ tổ chức giải bóng đá tập huấn vào tháng 1 tới. Được biết, tham dự giải lần này có 6 đội gồm Lâm Đồng, Cà Mau, Bến Tre, QK7, Phú Yên và chủ nhà Đắk Lắk. Giải sẽ khai mạc vào ngày 20-1-2007 tại sân vận động tỉnh Đắk Lắk.

· Bổ sung Trương Văn Dũ và Nguyễn Đại Ninh  vào đội tuyển Futsal Công ty cấp thoát nước Môi trường Bình Dương.
Để chuẩn bị cho giải vô địch Futsal quốc gia vào tháng 1-2007 tại Đà Nẵng, đội tuyển Futsal Công ty Cấp thoát nước môi trường Bình Dương, ngoài lực lượng chủ yếu là các cầu thủ từng khoác áo đội tuyển Bình Dương như Quốc Việt, Trọng Anh, Tấn Thông... hiện đang công tác tại đây.

Vừa qua, Ban giám đốc Công ty đã bổ sung thêm một số cầu thủ trẻ của bóng đá Bình Dương và 2 gương mặt kỳ cựu của đội Bình Dương trước đây là Nguyễn Đại Ninh và Trương Văn Dũ.

N.U

Các tin, bài viết khác