Tin bóng đá

* Cả hai HLV Phạm Huỳnh Tam Lang và HLV Lưu Mộng Hùng đều không hiện diện trong khu kỹ thuật của CLB TPHCM và Lâm Đồng trong trận đấu vào chiều qua. Được biết, HLV Lưu Mộng Hùng đã bị cao huyết áp và bác sĩ của đội đã khuyên không nên ngồi trong khu kỹ thuật nên ông đã ngồi xem trận đấu từ khán đài A. Còn HLV Phạm Huỳnh Tam Lang cũng bị trở bệnh đau chân sau hành trình di chuyển của CLB TPHCM từ sau trận gặp QK4 về TPHCM. HLV kỳ cựu này đã phải ở nhà trong suốt tuần qua.

* HLV A.Riedl (ảnh) đã bất ngờ xuất hiện trên sân Thành Long để dự xem trận đấu giữa CLB TPHCM và Lâm Đồng. Nhiều người gọi là “bất ngờ” bởi đây là trận đấu giữa hai đội đang ở khu vực cuối bảng cũng như khó có những nhân tố cho ông chọn lựa, dù vậy cũng có dự đoán: “Có lẽ trận “đinh” của ông A.Riedl là vào chiều mai trên sân Bình Dương”.

* Hai trọng tài thu hút sự chú ý của giới báo chí
trong trận này là trọng tài Vũ Bảo Linh và Dương Mạnh Hùng. Kể từ khi bị kỷ luật từ VFF, trọng tài Bảo Linh đã bị giáng từ V-League xuống hạng Nhất, chỉ có điều ông này bị giáng xuống đúng vào trận mang tính sống còn ở cuộc đua trụ hạng. “May mắn” là trọng tài này chỉ làm trọng tài thứ 4. Người còn lại là trọng tài Dương Mạnh Hùng ngồi trên khán đài A để xem trận đấu. Trọng tài Hùng cho biết đến nay ông vẫn chưa biết sẽ được phân đi sân nào vào chiều 14-8, sân Tiền Giang hay Bình Dương. Được biết, việc phân công trọng tài vốn dĩ được VFF giữ kín đến giờ chót mới công bố. 

H.G

Các tin, bài viết khác