Tin bóng đá

Thưởng 100 triệu đồng nếu thắng Đá Mỹ Nghệ Sài Gòn

Trước trận đấu tiếp đội cuối bảng ĐMN.SG trên sân nhà ở vòng 23, lãnh đạo đội Vinakansai Ninh Bình đã treo giải thưởng 100 triệu đồng nếu các cầu thủ giành chiến thắng trước đối thủ này. Mặc dù cơ hội đua tranh suất play-off không còn, nhưng mục tiêu mà các cầu thủ Vinakansai Ninh Bình phấn đấu là tiếp tục nỗ lực để giành kết quả tốt nhất  trong 4 trận còn lại, toàn đội sẽ chiến đấu vì danh dự và thương hiệu.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam về tới Hà Nội

Hôm qua, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã về tới Hà Nội, kết thúc chuyến tập huấn 10 ngày ở Trung Quốc. Theo kế hoạch, HLV Trần Vân Phát và các tuyển thủ sẽ tiếp tục tập luyện thêm 2 ngày ở Trung tâm HLTQG 1, ngày 3-9 đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường tham dự giải vô địch Đông Nam Á diễn ra tại Myanmar. Thời gian chuẩn bị không còn nhiều, hôm nay, ông Phát sẽ làm việc cùng các trợ lý và cầu thủ để thông qua kế hoạch huấn luyện trong thời gian tới.

Thể Công Viettel chưa vội ăn mừng

Mặc dù đã rất gần với chiếc vé lên hạng, nhưng theo thông tin từ Hội CĐV Thể Công Viettel cho biết, trận đấu gặp Tây Ninh chiều nay sẽ chưa diễn ra hoạt động ăn mừng. Các CĐV sẽ tổ chức lễ ăn mừng TC.VT trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà gặp ĐMN.SG ngày 4-9.

TH.Q

Mức thưởng thắng trận của đội Đồng Nai được áp dụng từ đầu mùa bóng là 70 triệu đồng/trận thắng, riêng trận thắng đậm 5-2 trước TN.Quảng Ngãi ở vòng 22, đội đã được thưởng thêm 10 triệu đồng để kịp thời động viên cho các cầu thủ lên tinh thần trong giai đoạn nước rút này.

Đến tối qua, 31-8, Đá Mỹ Nghệ.SG mới có mặt tại Ninh Bình và coi như họ không có buổi tập nào trên sân thi đấu trước trận quyết định này. Được biết, chiều qua, đội mới bay ra Hà Nội và sau đó thuê xe di chuyển tiếp đến Ninh Bình.

N.Hg

Các tin, bài viết khác