Tin bòng đá

* Hậu vệ đội trưởng Manchester United Gary Neville có thể trở lại thi đấu cho “những con quỷ đỏ Old Trafford” ở cuộc đối đầu với Chelsea vào ngày 23-9. Đây sẽ là lần đầu tiên Neville ra sân tại Premier League kể từ khi bắt đầu bị chấn thương vào tháng 3. “Hy vọng vào tuần tới hoặc tuần tới nữa, tôi sẽ trở lại”, Neville tuyên bố, “Trận đấu với Everton vào cuối tuần này vẫn còn hơi quá sớm”.

* Claudio Pizarro, tiền đạo của đội tuyển Peru và Chelsea cho biết, anh rất khó thích ứng với lối chơi của đội tuyển. Trong đội tuyển, Pizarro phải thi đấu ở vai trò tiền đạo hỗ trợ chứ không phải tiền đạo cắm”. Anh nói: “Hơi mất thời giờ để làm quen với vai trò này, nhưng đó là yêu cầu của HLV trưởng và tôi sẽ cố gắng tối đa”. Khi được hỏi về nhận xét của dư luận về vai trò của mình, Pizarro nói: “Tôi chẳng chịu bất cứ ai ngoài gia đình và đội bóng. Nếu công chúng hài lòng, tốt thôi! Bằng không, lương tâm tôi vẫn trong sạch”.

* HLV đội tuyển Chile Marcelo Bielsa đã phàn nàn vì bị theo dõi quá kỹ, kém thoải mái. Báo chí Áo đã đăng ảnh ông đạp xe trên đường phố Graz, nơi đội tuyển Chile thi đấu giao hữu với đội tuyển Áo.

T.M

Các tin, bài viết khác