Tín hiệu lạc quan cho Owen

Michael Owen đã nhận được những tín hiệu lạc quan về việc quay trở lại thi đấu sau khi ca phẫu thuật thứ hai nhằm chữa trị chấn thương gối của anh đã được thông báo là thành công tốt đẹp. Tiền đạo của tuyển Anh và Newcastle đã bay sang Mỹ lần thứ hai trong mùa hè này để hoàn tất ca mổ thứ hai trong tiến trình phẫu thuật gối bao gồm hai bước của chuyên gia bác sĩ Richard Steadman.

Owen bị chấn thương ở World Cup 2006.

Cầu thủ 26 tuổi này đã bị trẹo gối rất nghiêm trọng ngay từ đầu trận đấu giữa tuyển Anh với tuyển Bồ Đào Nha tại tứ kết World Cup 2006.

Khi đó, đã có thông tin lo ngại rằng anh sẽ vắng mặt trong hầu hết mùa giải Premier League 2006-2007. Tuy nhiên, hiện tại Owen có thể bắt đầu quá trình hồi phục của mình sau ca mổ thành công do bác sĩ  Steadman thực hiện.

Huấn luyện viên trưởng Newcastle, ngài Glenn Roeder đã rất xúc động trước tin về ca mổ của Owen: “Tôi đã gọi điện sang Colorado và nói chuyện với bác sĩ Roddy McDonald của câu lạc bộ. Ông ấy đã cho tôi thông tin tuyệt vời rằng ca mổ gối của Michael đã thành công tốt đẹp. Không như những gì Owen từng lo lắng, bây giờ cậu ấy có thể tập trung vào việc chơi bóng trở lại. Và tôi đang mong đợi cái ngày mà tôi có thể điền tên cậu ấy vào danh sách thi đấu của đội bóng”.

Owen sẽ tập chương trình hồi phục chấn thương chuyên sâu ngay lập tức ở Mỹ và sẽ trở về Tyneside vào tuần tới. Sự nghiệp của anh ở Newcastle liên tục bị gián đoạn vì chấn thương – anh mới chỉ ra sân trong đội hình chính thức 10 lần và ghi được 7 bàn thắng ở mùa trước. Sau đó, Owen bị gẫy xương bàn chân và phải nghỉ thi đấu cho hết tháng 4, khi anh bắt đầu tập luyện để chơi tại… World Cup 2006.

TIỂU PHI

Các tin, bài viết khác