Tin mới nhận

* Nigel de Jong (Hamburg) có thể nghỉ 4 tuần.

* Nigel de Jong (Hamburg) có thể nghỉ 4 tuần. Ở trận Hamburg thua Porto 1-4, tiền vệ de Jong bị chấn thương đầu gối và nhiều khả năng sẽ nghỉ 4 tuần. Đây là thiệt thòi lớn cho Hamburg, đội vẫn chưa giành được trận thắng nào ở Bundesliga, bởi De Jong hiện là trụ cột của tuyến giữa.

* Van Nistelrooy muốn thi đấu ở Olympic 2008. Phát biểu với báo chí tại Amsterdam, giám đốc kỹ thuật Charles Van Commenee của Ủy ban Olympic Hà Lan cho biết: “Van Nistelrooy bảo với tôi việc anh ấy rất muốn dự Olympic trong đội hình của đội U-23. Thi đấu ở Olympic luôn là ước mơ của chân sút này”.

* Lokomotiv Moscow sa thải HLV Slavoljub Muslin. Sau trận thua FK Moscow, Lokomotiv rớt xuống vị trí thứ hai giải vô địch Nga (kém CSKA Moscow 2 điểm) nhưng ban lãnh đạo CLB này không hài lòng với phong độ khá thất thường của đội. Đó là lý do họ sa thải HLV Muslin và bổ nhiệm Oleg Dolmatov, cựu HLV CLB Shinnik Yaroslavl.

* LĐBĐ Anh không trừng phạt Stephan Hunt (Reading). Gần đây, HLV Mourinho (Chelsea) cho rằng Stephan Hunt đã cố gây đau đớn cho thủ môn Petr Cech. Tuy nhiên, các quan chức trong tiểu ban kỷ luật của LĐBĐ Anh không nghĩ như vậy và không trừng phạt Hunt. Trường hợp của Sonko trong pha va chạm khiến thủ môn Cudicini bất tỉnh cũng tương tự và không có án phạt cho anh này.

Tin mới nhận ảnh 1

Fabregas sẽ thi đấu cho Arsenal đến năm 2014.

* Cesc Fabregas ký hợp đồng 8 năm với Arsenal. Phát biểu trên website Arsenal, tiền vệ trẻ Fabregas 19 tuổi, cho biết: “Ở Arsenal, tôi cảm thấy rất vui vẻ và vui mừng khi ký hợp đồng mới để thi đấu cho CLB trong nhiều năm tới”. Trong khi đó, trên website Sport.es (Tây Ban Nha), Joseba Diaz - người đại diện của Fabregas, cho biết thân chủ của ông ký hợp đồng 8 năm (thi đấu đến năm 2014).

Q.Tr

Tin cùng chuyên mục