Tin mới nhận

* Cristiano Ronaldo gặp quan chức Real Madrid ở Dubai. Theo tờ Mirror, tuần cuối của tháng 1, HLV Alex Ferguson quyết định cho Cristiano Ronaldo nghỉ ngơi và anh này đã đi nghỉ ở Dubai. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Manchester bị sốc khi biết các quan chức Real Madrid ở chung khách sạn với Ronaldo! Chính tiền vệ người Bồ Đạo Nha cũng công nhận như vậy nhưng cho rằng đó chỉ là tình cờ (!) và phía Real cũng cho rằng đó chỉ là chuyến viếng thăm một học viện bóng đá ở đây

* 120 triệu bảng Anh cho Liverpool tuyển mộ lực lượng. Theo báo chí Anh, một khi các tài phiệt người Mỹ George Gillett và Tom Hicks sở  hữu Liverpool thì ngân sách của CLB này sẽ được bổ sung nhằm có thể “so tài” với các gã khổng lồ khác trên thị trường chuyển nhựơng. Theo đó, ngoài việc xây sân mới có sức chứa lớn hơn Anfield, HLV Benitez có thể có 120 triệu bảng mua các ngôi sao. Trước đó, “hàng” của Liverpool mua về chỉ có giá từ 6 đến 10 triệu bảng, kém xa so với “hàng” của Manchester và Chelsea tuyển mộ.

* Cảnh sát Italia bắt giữ 29 người. Theo hãng tin AP, tiếp theo sau việc một sĩ quan cảnh sát thiệt mạng trong vụ bạo loạn ở trận Catania – Palermo, cảnh sát đã bắt giữ 29 người. Công tố viên Renato Papa ở Catania cho biết cuộc điều tra đã khám phá được số nguyên liệu chế tạo bom, vũ khí và cả ma tuý.     

Quang Trần

Các tin, bài viết khác