Tin mới nhận

· Tiền đạo Hernan Crespo muốn trở lại Italia. Phát biểu trên tờ Gazzetta dello Sport, Crespo cho biết: “Tôi muốn trở lại Italia bởi vì tôi thích cuộc sống ở đó và tôi cũng yêu bóng đá Italia. Tôi hy vọng người đại diện Hidalgo sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề. Hợp đồng của tôi với Chelsea sẽ kết thúc vào năm 2008 nhưng vào ngày 7-8, tôi sẽ ở Stamford Bridge và khi đó hãy chờ xem mọi chuyện thế nào”. Trong khi đó, HLV Mourinho cho biết Chelsea đã nhận được đề nghị mua Crespo.
 
· Atletico Madrid tuyển mộ tiền vệ Jose Manuel Jurado (Real Madrid). Atletico vừa “chộp” cầu thủ trẻ 20 tuổi Jurado với bản hợp đồng 4 năm (phí chuyển nhượng 3 triệu euro). Tuy nhiên, trong điều khoản hợp đồng có điều kiện: trong 2 năm tới, nếu cần, Real có thể mua lại tài năng trẻ này. Trước đó, Atletico cũng đã tuyển mộ tài năng trẻ người Argentina Sergio Aguero, hai cầu thủ người Bồ Đào Nha Ze Castro và Costinha, Pernia (tuyển thủ TBN) và Giorgios Seitaridis (tuyển Hy Lạp).

 · Tòa án thể thao bác bỏ kháng cáo của LĐBĐ Israel. Trước tuyên bố các CLB Israel phải đá trên sân trung lập ở các Cúp châu Âu của UEFA, LĐBĐ Israel (IFA) đã kháng án lên Tòa án thể thao nhưng yêu cầu này bị bác bỏ. 
 

Q.Tr

Các tin, bài viết khác