Tin mới nhận

* Tiền đạo Julio Cruz (Inter) có thể nghỉ hai tháng. Chỉ hơn một ngày trước trận tiếp Sporting Lisbon ở vòng bảng Champions League, Inter đón nhận tin không vui: Cruz bị chấn thương ở đầu gối phải. Tuy không nói rõ Cruz nghỉ bao lâu nhưng báo chí Italia dự đoán chân sút này sẽ nghỉ khoảng 2 tháng.

Trọng tài Phil Dowd phạt thẻ Tugay (phải).

* Ghaly (Tottenham) và Tugay (Blackburn) kháng án thất bại. Cuối tuần qua ở trận Blackburn - Tottenham (1-1), tiền vệ Ghaly và Tugay bị trọng tài Phil Dowd đuổi khỏi sân. Họ kháng án nhưng tiểu ban kỷ luật của LĐBĐ Anh đã bác đơn. Tuy nhiên, số phận của cả hai khác nhau. Trong khi Tugay chỉ bị treo giò 1 trận (nhận 2 thẻ vàng), thì Ghaly bị treo giò 3 trận (bị thẻ đỏ trực tiếp). 

* Levski Sofia không có tiền đạo Angelov. Do bị chấn thương đùi, Angelov không thể ra sân trong trận gặp Barcelona. Như vậy, Levski chỉ còn tuyển thủ U-21 Bulgaria Valeri Domovchiyski, Ivanov và Hristo Yovov cho hàng công.

* Năm tới, Paolo Maldini sẽ giã từ sân cỏ. Phát biểu trên tờ La Repubblica, thủ quân Maldini của Milan cho biết: “Chấn thương đã khiến tôi gặp nhiều khó khăn và đau đớn. Ở thời điểm hiện nay, tôi nghĩ rằng mình sẽ giã từ sân cỏ vào tháng 6 năm tới”.

* Everton sẽ tăng cường lực lượng ở giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa. Với một số cầu thủ chấn thương gần đây, Everton gặp nhiều khó khăn, vì vậy CLB này quyết định sẽ mua cầu thủ vào tháng Giêng tới. Tuy nhiên, HLV David Moyes cũng thừa nhận: “Tháng giêng thực sự không phải là thời điểm thích hợp để bạn có thể tuyển mộ những cầu thủ giỏi. Nhưng dù sao, chúng tôi cần bổ sung một vài gương mặt mới”.

* “Chíp” kỹ thuật ở vạch cầu môn sẽ được áp dụng tại World Cup các CLB năm 2007. Phát biểu trong cuộc họp báo tại Madrid, Chủ tịch FIFA Sepp Blatter cho biết: “Năm 2005, FIFA đã tiến hành những cuộc thử nghiệm kỹ thuật nhằm xác định bóng qua vạch cầu môn hay chưa ở World Cup U-17 tại Peru, nhưng mọi chuyện không rõ ràng, vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục thử ở các giải trẻ trong năm 2007. Chúng tôi sẽ thử ở World Cup các CLB năm 2007 và cũng có thể áp dụng ở những giải khác”.

Q.Tr

Các tin, bài viết khác