Tin mới nhận

Manchester United ra giá Cristiano Ronaldo 70 triệu euro.

* Real Madrid ra giá 40 triệu euro mua Cristiano Ronaldo. Theo nhật báo ABC ở Madrid, Real đã đặt giá 40 triệu euro mua Ronaldo của Manchester United và họ muốn mọi chuyện giải quyết trong giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa. Tuy nhiên, Manchester không có ý định để cầu thủ đang chơi hay nhất ở vào thời điểm hiện nay của họ ra đi. Cũng theo ABC, Manchester đã hét giá 70 triệu euro. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo Real chưa xác nhận tin này có xác thực hay không.

* Tiền đạo Montella gia nhập Fulham. Cả AS Roma và Fulham đều xác nhận tiền đạo Montella sẽ thi đấu cho Fulham từ đây đến cuối mùa bóng theo hợp đồng cho mượn. Phát biểu trên website Fulham, Montella cho biết: “Từ lâu, tôi mong muốn thi đấu ở Premier League và rất vui khi có được cơ hội”.

* HLV Le Guen rời Rangers. Chỉ sau 7 tháng dẫn dắt Rangers, HLV người Pháp đã từ chức và HLV Ian Durrant của đội dự bị tạm dẫn dắt đội. Như vậy, Le Guen trở thành nhà cầm quân có thời gian làm việc ngắn nhất trong lịch sử Rangers.

* Ribery sẽ rời Marseille vào cuối mùa bóng này. Phát biểu trong trại tập luyện của Marseille, tiền vệ Ribery cho biết: “Tôi đã nói sẽ ở lại Marseille cho đến cuối mùa bóng để giúp đội giành vé dự Champions League. Sau đó, tôi mới nghĩ tới tương lai. Các CLB quan tâm tôi từ sau World Cup 2006 chắc chắn sẽ không bỏ cuộc. Tôi thích nhất là La Liga và Premier League”.

* Một cầu thủ Singapore tố cáo HLV Chow Kwai Lam bán độ. Trong phiên tòa địa phương, thủ môn Zulkifli Zainolabidin của CLB Paya Lebar-Punggol tố cáo HLV Chow Kwai Lam đã yêu cầu anh để lọt lưới từ 2 đến 3 quả trong 1 trận đấu vào tháng 6 năm 2005. Cũng theo lời Zulkifli, Chow hứa hẹn sẽ trả 130 đến 196 USD nếu đáp ứng yêu cầu của ông. Nếu bị kết tội, HLV Chow có thể bị 5 năm tù giam và nộp phạt 100.000 USD.

* Ronaldinho và Deco chưa trở lại Barcelona. Trong kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới, Deco và Ronaldinho trở lại Brazil nhưng cho đến thời điểm quay lại để chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần này, cả hai vẫn chưa xuất hiện. Nhưng không chỉ Ronaldinho và Deco, nhiều cầu thủ Nam Mỹ khác cũng trở lại trễ.

Q.Tr

Các tin, bài viết khác