Tin mới nhận

Nadal vui mừng sau trận thắng Nikolay Davydenko.

· Nadal lọt vào bán kết Master Cup. Mặc dù thua cây vợt Nga Nikolay Davydenko ở ván đầu tiên (5-7) nhưng Nadal đã xuất sắc thắng 2 ván kế tiếp (6-4, 6-4) để giành quyền vào bán kết Master Cup ở Thượng Hải. Ở bán kết, anh sẽ gặp hạt giống số 1 Roger Federer.

· Deschamps vẫn muốn dẫn dắt tuyển Pháp. Phát biểu trên tờ L’Equipe, HLV Juventus Didier Deschamps cho biết: “Có lẽ một ngày nào đó tôi muốn dẫn dắt đội tuyển Pháp, nhưng ở thời điểm hiện nay thì không”.

· Freddie Ljungberg không thi đấu trận Arsenal - Newcastle. Phát biểu trước trận gặp Newcastle, HLV Wenger cho biết: “Freddie đã tập trở lại và tôi muốn chọn anh ấy cho trận đấu cuối tuần, nhưng có lẽ tốt nhất là để tiền vệ này ra sân trong trận gặp Hamburg ở Champions Legaue”.

· HLV Alex Ferguson công kích Felipe Scolari. Trước những chỉ trích gần đây của HLV tuyển Bồ Đào Nha nhắm vào trợ lý Carlos Queiroz, HLV Alex Ferguson (Manchester United) đã lập tức phản ứng: “Scolari cho rằng Carlos Queiroz tìm kiếm công việc ở đội tuyển Bồ Đào Nha là điên khùng. Carlos Queiroz chưa bao giờ trò chuyện với Scolari. Trợ lý HLV Manchester hiểu những nguyên tắc bóng đá chuyên nghiệp, chẳng bao giờ làm chuyện như vậy”.

· Beckham không thi đấu trận gặp Racing. Do bị chấn thương ở đầu gối trái, suốt tuần qua, Beckham không tập luyện. Vì vậy, anh sẽ không ra sân trong trận gặp Racing. Vì những lý do chiến thuật, Cassano cũng không có tên trong danh sách.

· Steven Gerrard sẽ đá vai trò tiền vệ trung tâm. Phát biểu trước trận gặp Middlesbrough, Gerrard cho biết: “Tôi đã nói chuyện với HLV Benitez và ông ấy cho biết với Sissoko bị chấn thương, tôi sẽ được đá vị trí tiền vệ trung tâm nhiều hơn. Tôi luôn thích vị trí này và cảm thấy mình có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình ở vai trò đó”.

Q.Tr

Các tin, bài viết khác