Tin mới nhận

Maradona quay trở lại bệnh viện để điều tra cơn đau ở khoang bụng

· Diego Maradona quay trở lại bệnh viện. Do bị đau ở khoang bụng, huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona vừa quay lại bệnh viện. Giám đốc Oscar Sico của bệnh viện ở phía nam Buenos Aires cho biết: “Có lẽ Maradona đau ở lá lách hoặc có thể bị loét chỗ nào đó. Tuy nhiên, sức khỏe vẫn ổn định”. Cũng theo ông Sico, Maradona sẽ ở lại bệnh viện 2 hoặc 3 ngày.

· Jens Lehmann sẽ quyết định tương lai vào tuần tới. Phát biểu trên website Arsenal, thủ môn kỳ cựu Lehmann cho biết: “Có lẽ tôi sẽ quyết định về tương lai của mình trong vài ngày tới hoặc trong tuần tới. Tôi thực sự muốn tiếp tục thi đấu cho Arsenal nhưng hiện nay, tôi chưa thể nói được gì cả”.

· HLV Bernd Schuster:
“Mourinho là ứng viên cho chiếc ghế HLV Real Madrid”. Trước một số nguồn tin cho rằng mình đã ký hợp đồng sơ bộ với Real Madrid, Bernd Schuster - HLV của Getafe, đã phủ nhận: “Tôi không ký bất cứ hợp đồng nào với Real. Tôi không hiểu tại sao hãng thông tấn thể thao Đức DPA đưa tin như vậy. Hiện nay, Mourinho là ứng viên sáng giá cho vai trò HLV Real và ông ấy có thể chấp nhận thách thức này”.

· New Zealand giành chiếc vé dự VCK World Cup bóng đá nữ 2007. Nhờ giành chiến thắng ở vòng loại thuộc khu vực châu Đại dương diễn ra tại Papua New Guinea, đội nữ New Zealand đã giành chiếc vé cuối cùng dự World Cup 2007. World Cup 2007 của nữ sẽ tranh tài tại các thành phố Chengdu, Hangzhou, Shanghai, Tianjin và Wuhan (Trung Quốc) từ ngày 10 đến 30-9. Lễ bốc thăm chia bảng sẽ được tiến hành vào ngày 22-4 tại Wuhan với chủ nhà Trung Quốc ở bảng D, còn ĐKVĐ ở bảng A.  

· Guus Hiddink
phủ nhận dẫn dắt Chelsea. Phát biểu trên chương trình “Tiêu điểm bóng đá” của BBC, ông Hiddink khẳng định: “Đó không phải là vấn đề khiến tôi bận tâm khi mà tôi hài lòng với công việc hiện nay. Tôi vẫn còn hợp đồng 1 năm với tuyển Nga và hy vọng đội sẽ giành vé dự VCK Euro 2008”.

Q.Tr

Các tin, bài viết khác