Tin nóng 12H (9-3): Trung tâm đăng kiểm nhận hối lộ gần 1,5 tỷ đồng để bỏ qua lỗi xe đăng kiểm

Tin nóng 12H của SGGPO ngày 9-3 có các thông tin: Trung tâm đăng kiểm nhận hối lộ gần 1,5 tỷ đồng để bỏ qua lỗi xe đăng kiểm; Bắt nhóm “bảo kê xây dựng” rồi đánh người ở quận 12; 2 chiếc sà lan gặp nạn trên vùng biển Phú Quý, 4 thuyền viên mất tích; Doanh nghiệp lại “bóp” chiết khấu xăng dầu...

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Đề xuất Trưởng Công an TP Thủ Đức và các huyện mang cấp hàm nào cao nhất?

Đề xuất Trưởng Công an TP Thủ Đức và các huyện mang cấp hàm nào cao nhất?

Trong dự thảo Luật Công an nhân dân sửa đổi, Chính phủ đề xuất bổ sung quy định cụ thể về 6 vị trí có cấp bậc hàm cao nhất là cấp tướng, gồm 1 vị trí có cấp bậc hàm cao nhất là thượng tướng và 5 vị trí có cấp bậc hàm cao nhất là thiếu tướng. Cùng với đó, dự thảo quy định trưởng Công an thành phố thuộc thành phố trực thuộc Trung ương, Trung đoàn trưởng có cấp bậc hàm cao nhất là đại tá.

Việt Nam - Những điểm đến

TPHCM đã sẵn sàng đón du khách quốc tế sau gần 2 năm đóng cửa vì Covid-19

Từ ngày 15-3 tới đây, ngành du lịch Việt Nam sẽ mở cửa đón khách quốc tế quay trở lại sau gần 2 năm đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19. Đến thời điểm này, các đơn vị du lịch tại TPHCM như công ty lữ hành, khách sạn, điểm tham quan… gần như sẵn sàng tâm thế, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đón, phục vụ khách quốc tế quay trở lại.