Tin Premier League

* Manchester United sẽ không trả hơn 5,5 triệu bảng Anh cho hậu vệ cánh Southampton Gareth Bale. Theo nhật báo Daily Mail, Sir Alex tự tin khẳng định rằng rồi Bale sẽ thuộc về Manchester United, có thể ngay trong tháng 1 này hoặc cùng lắm là tới mùa hè. Nhưng ông cũng cho rằng cái giá 7 triệu bảng Anh mà Southampton đưa ra là quá cao. Hiện nay, vị trí hậu vệ trái của Manchester United đã có 3 cầu thủ.

Joey Barton (bên trái) trong trận đấu với Sheffield United.

* Tiền vệ Joey Barton (Man.City) đột nhiên trở thành mục tiêu chuyển nhượng của Everton trong tháng 1 này. Vì Simon Davies gần như chắc chắn sẽ đầu quân cho Fulham, David Moyes đang tìm cách gia cố hàng tiền vệ và Joey Barton trở thành mục tiêu săn lùng hàng đầu. Theo các tờ báo Anh, Joey Barton mới gia hạn hợp đồng với City hồi tháng 7, nhưng anh vẫn có thể ra đi nếu Everton đặt 5,5 triệu bảng Anh lên bàn.

* Neil Warnock, HLV trưởng Sheffield United, đã thanh lọc đội hình bằng cách chiêu mộ 2 tân binh và chia tay một thành viên. Luton Shelton, tuyển thủ Jamaica, đã đầu quân cho Sheffield từ Helsingborg (Thụy Điển) với giá vào khoảng 2 triệu bảng Anh. Hậu vệ người Senegal Mamadou Seck ký hợp đồng 2 năm rưỡi (chuyển nhượng tự do). Còn tiền đạo Neil Shipperley (chưa đá trận nào cho Sheffield mùa này) thì bị ngưng hợp đồng.

* Hậu vệ Andy Webster (Wigan) rốt cuộc đã được phép đầu quân cho Rangers theo một hợp đồng mượn cầu thủ. Trước đây, anh đã thỏa thuận hợp đồng xong xuôi thì người ta phát hiện ra rằng Webster vẫn còn trong danh sách đăng ký của CLB cũ Hearts. LĐBĐ Scotland chỉ chuẩn y cuộc thuyên chuyển này sau khi tham vấn FIFA.

Nguyễn Quang

Các tin, bài viết khác