Tin vắn

* Ngày 22-11, tại Trường ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM, Công ty Universal (Hồng Công) cùng Công ty CEAST (Italy) và khoa Khoa học vật liệu đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về các kỹ thuật phân tích tiên tiến “về đặc tính chịu va đập và tính chất lưu biến của vật liệu polymer” có giá trị ứng dụng cao trong thực tiễn sản xuất các vật liệu mới.

* Ngày 25-11, tại KS Equatorial (242 Trần Bình Trọng, quận 5, TPHCM) sẽ diễn ra “Hội thảo du học Nhật Bản năm 2012” do tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản (JASSO) phối hợp với Trường ĐH KHXH-NV TPHCM tổ chức với sự hỗ trợ của Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TPHCM. Hội thảo có sự tham dự của 67 trường và cơ quan giáo dục Nhật Bản.

B.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.