Tin vắn

“Bàn thắng quan trọng nhất đời cầu thủ” - đó là cách Baptista mô tả pha lập công của mình trong trận “siêu kinh điển” vừa qua. Anh nói trên trang web chính thức của Real Madrid: “Đây là một trận đấu tuyệt vời và không thể nào quên. Bàn thắng của tôi quan trọng nhưng nó không phải là chiến thắng của cá nhân mà là của cả tập thể. Đây chính là bàn thắng quan trọng nhất từ trước đến giờ mà tôi từng ghi được, tôi sẽ nhớ nó suốt đời”.

Raul dành tặng chiến thắng cho CĐV Real tại Catalan. Đội trưởng của Real nói: “Các CĐV Real tại đây nói rằng, cuộc sống thật khó khăn trong một môi trường đầy các CĐV của Barcelona như thế. Vì thế, tôi muốn dành tặng chiến thắng này cho họ. Chúng tôi đã chiến đấu để giành lấy thắng lợi ngay trên sân khách. Đây là một món quà dành tặng các CĐV xa nhà, để họ có động lực vươn lên trong cuộc sống”.

Koeman theo đuổi thủ môn Maarten Stekelenburg. Năm nay 25 tuổi, thủ thành người Hà Lan Stekelenburg đã là cầu thủ của Ajax Amsterdam từ khi anh còn học việc trong lò đào tạo. Sau khi thải loại Canizares và thủ môn Hildebrand muốn trở về Đức, Koeman muốn tăng cường ngay 1 thủ môn và người ông chọn là Stekelenburg. Cao đến 1m94, Stekelenburg được xem là truyền nhân của Van Der Sar.

Các CĐV Valencia khủng bố Chủ tịch Soler. Sau trận hòa Zaragoza 2-2, các CĐV đã bao vây xe chở cầu thủ và tỏ rõ sự kích động, họ la hét đòi Soler phải từ chức. Hôm qua, một nhóm các CĐV quá khích còn vẽ đầy lên tường và cửa nhà của Soler, họ muốn ông phải thôi việc ngay lập tức. Hành động này xuất phát từ sự thờ ơ của Soler trước việc 3 cầu thủ kỳ cựu của Valencia bị gạt tên.
T.B

Các tin, bài viết khác