Tin vắn...

· Tiền vệ Liverpool Momo Sissoko đã được giải phẫu thành công. Ca giải phẫu này nhằm chữa trị chấn thương trật vai của Sissoko. HLV Benitez cho biết: “Các bác sĩ bảo rằng rất thành công, nhưng chúng ta phải chờ xem. Vài ngày tới, chúng ta sẽ biết đến bao giờ Sissoko mới bình phục hẳn”.

· Tiền đạo Albert Luque vừa nói trên một đài phát thanh TBN rằng anh rất muốn thoát khỏi cơn ác mộng hiện nay ở Newcastle United bằng cách trở về quê hương. Cầu thủ 28 tuổi này được ký với Newcastle vào năm ngoái, với giá 14 triệu euro. Nhưng anh không thể chen chân vào thành phần chính thức. Trước mắt, Luque muốn quay về đội Barcelona vì anh từng là cầu thủ tập sự ở đó.

· Tiền vệ trẻ John Obi Mikel đã xin lỗi HLV trưởng Mourinho về thái độ của mình. Đã nhiều lần Mikel bị phạt, và gần đây bị “trục xuất” khỏi đội hình hạng nhất của Chelsea vì ngang bướng. Tuy nhiên, trong một cuộc họp với HLV Mourinho, có mặt cả người đại diện John Shittu, phía Mikel đã hứa rằng sẽ không tái diễn những chuyện lôi thôi như trước nữa.

Nguyễn Quang

Các tin, bài viết khác