Tin vắn

* Công ty CP Xây dựng Coteccons (CTD) trúng thầu thi công công trình Tricon Towers  do Công ty CP Đầu tư Minh Việt ( MVI) làm chủ Đầu tư. Tricon Towers là khu phức hợp thương mại dịch vụ và chung cư cao cấp được xây dựng trên khu đất 17.211 m² thuộc xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Công trình gồm 3 tòa tháp với 732 căn hộ cao cấp. Theo Chủ Đầu tư MVI, lý do chọn Coteccons làm tổng thầu thi công công trình do “Đây là đơn vị đứng đầu trong top doanh nghiệp xây dựng, có khả năng đảm nhận những dự án cao ốc đòi hỏi kỹ thuật và chất lượng cao cũng như tiến độ thi công chính xác”. Hiện nay, Coteccons đang triển khai gói thầu tầng hầm với giá trị thầu gần 250 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào tháng 2-2011. 

N.D

* Ngân hàng Á Châu (ACB) cho vay tiêu dùng tín chấp (không cần tài sản đảm bảo) với số tiền vay lên đến 300 triệu đồng và giải ngân trong vòng 48 giờ. Sản phẩm này dành cho cán bộ, nhân viên của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức có thu nhập ổn định với thời hạn cho vay kéo dài đến 60 tháng. Khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn vay một cách hiệu quả để thực hiện ngay các dự định trong cuộc sống: cưới hỏi, học hành, mua sắm vật dụng gia đình, sửa chữa nhà cửa, du lịch... 

A.K

* Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) ký hợp đồng tín dụng với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trị giá 5.300 tỷ đồng. Đây là khoản vốn cung cấp cho các dự án sản xuất điện trọng điểm, góp phần tăng công suất thêm gần 2.000 MW, nâng cao khả năng cung ứng điện cho nền kinh tế quốc dân. EVN sẽ dùng phần lớn số tiền vay vào công tác đền bù, giải phóng mặt bằng cho các dự án điện, chế tạo thiết bị cho các dự án thủy điện Sơn La, Đồng Nai 3, Sông Tranh 2 và Bản Vẽ. 

T.H

Các tin, bài viết khác