Tin vắn

° Hệ thống Siêu thị điện thoại di động Viễn thông A khánh thành tòa nhà chi nhánh Viễn Thông A tại số 74 Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TPHCM. Đây là tòa nhà 7 tầng với diện tích sử dụng hơn 1.500 m2 – là siêu thị lớn nhất trong tổng số 43 siêu thị và trung tâm bảo hành của Viễn Thông A trên toàn quốc. Dịp khai trương, khách hàng đến tham quan và mua sắm tại siêu thị sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Viễn Thông A hiện là hệ thống siêu thị bán lẻ hàng công nghệ có doanh số hàng đầu Việt Nam.

T.Minh

° Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Nghề cá Việt Nam, Tạp chí Thủy sản và Công ty Truyền thông Worldsof Media tổ chức bình chọn 10 Danh hiệu Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam. Đối tượng tham gia xét giải là các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hoạt động liên quan đến lĩnh vực thủy sản tại Việt Nam có đơn đăng ký tham gia bình chọn theo quy định.

T.Hằng

° Công ty xử lý dữ liệu VOS (Singapore) vừa khai trương dịch vụ tư vấn trực tuyến thông tin sản phẩm và dịch vụ tài chính cho người tiêu dùng Việt Nam trên trang web www.taichinhthongminh.vn. Đây là dịch vụ tư vấn giúp cung cấp thông tin đa dạng về nhiều lĩnh vực như tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, tài khoản thanh toán, tư vấn các hình thức tiết kiệm, cho phép người tiêu dùng tiếp cận nhiều dịch vụ và các sản phẩm tài chính trong khả năng của mình. Đây là trang web về dịch vụ tư vấn tiêu dùng tại Việt Nam bằng cả 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

M.Nguyễn

Các tin, bài viết khác