Tin vắn

° Big Cola (Nhãn hàng nước giải khát của Tập đoàn Đa quốc gia AJE) công bố việc ký kết trở thành đối tác chính thức của 4 câu lạc bộ tham gia mùa giải Ngoại hạng Anh năm nay gồm: Everton, Stoke City, Wigan Athletic và West Bromwich Albion. Nhãn hàng này đang triển khai kế hoạch tăng trưởng tại các thị trường trên toàn thế giới, trong đó, việc cộng tác với 4 câu lạc bộ của giải bóng hấp dẫn nhất hành tinh này nằm trong chiến lược tiếp thị nhằm tăng cường nhận biết thương hiệu trên toàn cầu, đặc biệt là ở châu Á – nơi Big Cola đang phát triển mạnh mẽ theo cấp số nhân.

C.Quang

° Ngày 26-8, Công ty KPMG tổ chức cho hơn 800 nhân viên tham gia vào Ngày Vì cộng Đồng. Trong ngày này, toàn bộ nhân viên đã cống hiến một ngày làm việc của mình để đến các nơi khác nhau, giúp đỡ những số phận ít may mắn hơn trong xã hội, cũng như tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường như: giúp xây dựng công trình vệ sinh nước sạch, quét vôi vẽ tường, sơn cửa sổ và sửa sang phòng học ở trường mầm non và trung học cơ sở tại Đà Bắc, Hòa Bình và trường tiểu học Lạc Tân ở Long An, thăm trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn cùng các cụ già neo đơn tại làng Thụy An – Ba Vì và chùa Cẩm Phong - Tây Ninh.

L.Thủy

° Ngân hàng Á Châu (ACB) đưa vào hoạt động phòng giao dịch Bình Khánh tại số 582/30 Trần Hưng Đạo, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang (Điện thoại: (076) 3952990, Fax: (076) 3952555). Đây là đơn vị thứ 04 của ACB tại tỉnh An Giang và là đơn vị thứ 308 trong hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc. Phòng giao dịch Bình Khánh được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống ACB.

M.Nguyễn

Các tin, bài viết khác