Tin vắn

Vừa qua, Diageo Việt Nam phối hợp với Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ (EMW) đã tổ chức lễ bàn giao các hệ thống lọc nước diệt khuẩn bằng đèn tia cực tím cho 24 trường thuộc 6 huyện và thị xã của tỉnh Ninh Thuận, phục vụ nước sạch cho hơn 12.000 học sinh.

Dự án này là một phần của chương trình toàn cầu “Nước cho sự sống” của Diageo, nhằm hỗ trợ các học sinh vùng sâu vùng xa (thiếu nước sạch, vẫn còn sử dụng nước sông, hồ ô nhiễm) có nước sạch để uống, nhằm nâng cao sức khỏe, phòng tránh các bệnh dịch nguy hiểm. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã lắp đặt hàng trăm hệ thống lọc nước diệt khuẩn, mang nước sạch tới cho hơn 50.000 học sinh trên cả nước.

 N.G

Tối 12-9, Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn phối hợp cùng Quận Đoàn và Phòng Lao động - Thương binh Xã hội Q.8, Liên đoàn Lao động Q.Tân Phú (TP.HCM) tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm - Hướng về biển đảo” và trao 1.500 phần quà cho các em thiếu nhi nghèo hai quận với tổng kinh phí hơn 159 triệu đồng.

 Q.Trân

• Tập đoàn Nova (Nova Group) kỷ niệm 5 năm Novaland chính thức tham gia lĩnh vực bất động sản và tổ chức triển lãm các dự án bất động sản đang được phát triển với chủ đề “Cuộc sống mới, phong cách mới” tại Khu nhà mẫu Novaland (quận 7) từ ngày 19-9 đến 30-9-2011.

Triển lãm nhằm mục đích giới thiệu hình ảnh và cung cấp các thông tin về dự án do Novaland đầu tư và phát triển. Cùng lúc, công ty Novaland cũng sẽ tìm hiểu nhu cầu khách hàng ở từng phân khúc thị trường khác nhau để đưa đến các sản phẩm nhà ở phù hợp và đáp ứng được nhu cầu thực tế của người sử dụng.

G.Bảo

Các tin, bài viết khác