Tin vắn

° CTCP Hàng không VietJet khai trương hệ thống bán vé tại 200 phòng vé trên toàn quốc để phục vụ chuyến bay thương mại đầu tiên, cất cánh vào ngày 25/12, đúng 4 năm sau ngày được cấp phép. Đây là hãng hàng không tư nhân thứ 4, đồng thời cũng là hãng tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được phép khai thác tuyến bay nội địa và quốc tế.

 5 giá trị cốt lõi mà VietJetAir hướng tới là an toàn, thân thiện, vui vẻ, đúng giờ và giá rẻ. Theo lãnh đạo VietJetAir cho biết, hãng sử dụng chủ yếu máy bay Airbus A320 mới và sẽ khởi bay tần suất 4 chuyến/ngày ở đường bay Hà Nội - TP.HCM, sau đó tăng lên 14 chuyến/ngày.

Hiện tại, VietJetAir đang có 2 máy bay Airbus A320-200. Theo lộ trình, tháng 1-2012 sẽ có thêm chiếc Airbus A320-200 thứ ba. Cuối năm 2012, hãng có 6 máy bay và đến 2015 đội bay được nâng lên 15 chiếc.

X.Anh

° CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk) sản xuất thành công sản phẩm sữa tươi 100% thanh trùng chất lượng cao sau thời gian dài nghiên cứu. Để đảm bảo chất lượng, Vinamilk cho biết dòng sản phẩm được sản xuất một cách hoàn thiện qua 3 công đoạn gồm: đồng hóa (quá trình giúp làm nhỏ kích thước của các hạt chất béo làm cho chúng phân bố đều trong sữa, giúp cho sữa không bị tách bơ theo thời gian khi ở trạng thái tĩnh), thanh trùng và cuối cùng được đóng hộp là sản phẩm sữa tươi 100% thanh trùng Vinamilk.

Bằng “Công nghệ Ly tâm tách khuẩn” tiên tiến lần đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế đặc biệt, máy sử dụng lực ly tâm cao - tốc độ quay 7.200 vòng/phút cho phép loại bỏ hầu hết các vi khuẩn có hại.

N.Minh

Các tin, bài viết khác