Tin vắn thể thao

Liên đoàn Thể dục Việt Nam vừa ra quyết định kỷ luật ở mức cảnh cáo và cấm VĐV Nguyễn Hải Âu (môn Thể dục Thể hình của TPHCM) thi đấu từ ngày 10-2 đến ngày 31-12-2007 tại các giải thi đấu trong nước và quốc tế vì đã vi phạm quy định của BTC Asian Games 15 về việc cấm nhập khẩu các chất kích thích (doping). Đây là quyết định được cân nhắc, có lý, có tình, thể hiện sự nghiêm minh và là tiếng chuông cảnh báo với những trường hợp khác.
 
Giải Pool 9 bi Q.1 mở rộng-tranh cúp CLB Billiards Sao 2007 tại số 385/D1/D2 đường Nguyễn Trãi, Q 1 vừa kết thúc ngày hôm qua (11-2) với ngôi vô địch thuộc về cơ thủ Trần Quang Trung sau khi thắng Nguyễn Thanh Tùng 11-2. Tranh hạng ba, Nguyễn Phương Thảo thắng Vũ Trọng Khải 9-2. Từ thành công ở giải đấu đầu tiên, sau Tết Đinh Hợi, CLB sẽ tiếp tục tổ chức giải Pool 9 bi nữ dành cho các tay cơ nữ chuyên nghiệp lẫn phong trào và giải Pool 9 bi nam dành riêng cho các tay cơ phong trào.

Đội Toàn Việt gồm các VĐV Nguyễn Vinh Hiển, Đan Hưng, Hưng Long và Anh Tuấn đã đoạt cúp luân lưu trị giá 15 triệu, cờ, huy chương và tiền thưởng 8 triệu sau khi giành ngôi vô địch giải Bóng bàn đồng đội nam mừng Xuân Đinh Hợi-tranh cúp Toàn Việt lần thứ 1-2007. Đội Kim Lương hạng nhì, nhận cờ , huy chương và 5 triệu, đội Ngân hàng công thương Tân Bình hạng ba, nhận cờ, huy chương và 3 triệu. Theo điều lệ, đội nào vô địch 3 lần sẽ được giữ luôn cúp luân lưu.

Giải cờ Tướng Q. Gò Vấp mở rộng mừng Xuân Đinh Hợi 2007 diễn ra hôm qua (11-2) tại CLB Điểm Hẹn (số 97 đường Quang Trung) quy tụ 40 kỳ thủ, trong số đó có Võ Hồng Châu của Long An, nữ kỳ thủ Đàm Thị Thùy Dung và kỳ thủ người khuyết tật Lưu Vỹ Lương đã di chuyển trên 10 cây số bằng xe lăn từ Q.6 để đến nơi thi đấu. Các kỳ thủ thi đấu 5 ván cờ nhanh (20 phút/ván) theo hệ Thụy Sĩ. Kết quả: 1. Ngô Quang Phẩm (Gò Vấp), 2. Trương Thanh Khiết (Gò Vấp), 3. Nguyễn Hữu Hùng (Thủ Đức).

H.TH

Các tin, bài viết khác