Tin vắn thể thao

  • Giải vô địch  quần vợt nam toàn quốc Cúp Tanimex 2007: Tất cả đã sẵn sàng

Cuộc họp bốc thăm thi đấu của giải diễn ra chiều qua (22-3) đã kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ. BTC cho biết, mọi công tác tổ chức đã sẵn sàng, 3 sân thi đấu mới xây dựng cũng kịp hoàn thành để đưa vào sử dụng cùng 2 sân chính của Công ty Tanimex.

Giải đơn nam chuyên nghiệp có 37 tay vợt tham dự, trong đó 8 VĐV là Minh Quân, Quang Huy, Quốc Khánh, Đức Quỳnh, Lâm Quang Trí, Lương Thành Long, Trần Thanh Hoàng, Thành Trung được chọn làm hạt giống. 29 tay vợt còn lại sẽ bốc thăm chọn 10 người phải thi đấu vòng loại. Sau đó, chọn 5 người cùng 27 VĐV khác bắt đầu vòng chính thức thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Tay vợt số 1 Việt Nam Đỗ Minh Quân cũng sẽ gặp nhiều khó khăn khi nằm cùng nhánh với những hảo thủ rất mạnh như: Thanh Hoàng, Chí Khương, Đức Quỳnh.

Giải đôi nam có 14 cặp đăng ký tham dự và ứng cử viên là hai tay vợt hàng đầu hiện nay đứng cùng với nhau: Minh Quân – Quang Huy…

Song song đó, giải phong trào có hơn 200 VĐV của 50 đơn vị đăng ký tham dự sẽ tranh tài cho các nội dung nam và nữ.

Quang Trực

  • Đã có 3 đội tuyển nước ngoài đăng ký tham dự  cúp xe đạp truyền hình TPHCM 2007

Theo BTC, đến nay, đã có 3 đội tuyển nước ngoài đăng ký tham dự Cúp xe đạp Truyền hình TPHCM năm 2007 là Hàn Quốc, Campuchia và Indonesia. Dự kiến, ngày 10-4, BTC sẽ tổ chức họp báo giới thiệu về cuộc đua lần này. Năm nay, các tay đua sẽ khởi tranh chặng đua đầu tiên vào sáng 18-4 và kết thúc vào ngày 30-4, với tổng chiều dài 1.470 km được chia làm 13 chặng, trong đó có 4 chặng đua trên đất bạn Campuchia. Đự kiến đầu tháng 4 tới, BTC sẽ có chuyến tiền trạm lần cuối cùng.

  • Đội tuyển quyền anh tập huấn và thi đấu tại Thái Lan

Vừa qua, đội DTQG quyền Anh nam với 10 tay đấm cùng 2 HLV và chuyên gia Ukraina đã lên đường sang Thái Lan tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 24. Tại Thái Lan, đội sẽ tập tại Trung tâm đào tạo quyền Anh quốc gia nên các tay đấm Việt Nam sẽ có dịp thi đấu cọ xát với các tuyển thủ chủ nhà. Đầu tháng 4, đội sẽ tham dự King’s Cup tổ chức tại Bangkok từ ngày 4 đến 10-4 với hơn 20 đội tuyển quốc gia trên thế giới tham dự.

PHẠM HÀ

Các tin, bài viết khác