Từ khóa: #tỉnh Quảng Nam

Quảng Nam đã tiêm đủ liều vaccine cơ bản đạt 97,7%. Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG

Quảng Nam xin không nhận 73.900 liều vaccine Astra Zeneca

Ngày 9-1, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết vừa có văn bản xin không tiếp nhận vaccine Astra Zeneca đợt 184 gửi Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19, Bộ Y tế, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương và Viện Pastuer Nha Trang.
Đại diện xã Tiên Phong trao tiền của bạn đọc báo SGGP hỗ trợ cho gia đình ông Nguyễn Văn Miết

Báo SGGP trao tiền hỗ trợ trường hợp bà Huỳnh Thị Hoa

Ngày 21-10, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với xã Tiên Phong (huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Nguyễn Văn Miết (chồng bà Huỳnh Thị Hoa) là nhân vật trong bài viết "Nỗi lo trong - ngoài của ông trưởng thôn" đăng ngày 23-9-2022.
Dự báo bão số 5 sẽ gây mưa lớn, lũ lụt nhiều địa phương của tỉnh Quảng Nam. Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG

Quảng Nam cho học sinh nghỉ học ngày 15-10

UBND tỉnh Quảng Nam có quyết định cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học ngày 15-10 và các đơn vị chủ động quyết định cho học sinh, sinh viên nghỉ học các ngày tiếp theo tùy tình hình thực tế diễn biến của bão và mưa lũ.

 

Biệt đội tìm nấm lim xanh

Biệt đội tìm nấm lim xanh longform

Ngoài công việc bảo vệ rừng và bảo tồn đa dạng sinh học, những người giữ rừng ở Vườn Quốc gia Sông Thanh (tỉnh Quảng Nam) có thêm nhiệm vụ tìm, bảo vệ và thu hái nấm lim xanh. Nấm thu hoạch về không để bán mà phục vụ cho việc nghiên cứu nhân giống để trồng trên giá thể nhân tạo. Từ đó, Vườn Quốc gia Sông Thanh lại cấp cho người dân địa phương vùng đệm nuôi trồng tạo sinh kế bền vững.